Thể thao

Bạn gái dọn ra ở riêng sau cãi vã, chính thức dứt tình với quý tử nhà Beckham?

Romeo Beckham bị đồn đã chia tay bạn gái người mẫu Mia Regan sau một cuộc cãi vã.

Top 10 chân sút xuất sắc nhất châu Âu mùa giải 2023/24: Haaland đứng thứ 5 / Tiền vệ U23 Việt Nam từng vướng tin đồ hẹn hò với ca sĩ Vbiz, sau 5 năm đã đường ai nấy đi?

Truyền thông Anh cho biết Romeo - cậu hai nhà Beckham - đã chia tay cô bạn gái lâu năm Mia Regan. Thông tin cặp đôi rạn nứt đã xuất hiện từ hôm Valentine khi cặp đôi không gửi lời chúc đến đối phương như thường lệ.

Cách đây ít ngày, cô nàng người mẫu Mia cũng đến Ý một mình để tham dự tuần lễ thời trang mà không có sự tháp tùng của bạn trai cầu thủ.

Romeo bị đồn đã chia tay bạn gái Mia Regan
Romeo bị đồn đã chia tay bạn gái Mia Regan

Theo nguồn tin riêng của Mirror, cả hai đã chia tay sau một cuộc cãi vã. "Romeo và Mia đã đổ vỡ. Họ không ở cùng nhau vào thời điểm này. Họ từng sống cùng nhau nhưng Mia đã dọn ra ngoài và trở về cùng bố mẹ đẻ. Họ từng chia tay trong quá khứ và tái hợp nhưng lần này mâu thuẫn có vẻ nghiêm trọng hơn nhiều", Mirrors dẫn lời một nguồn tin bí mật.

Hiện tại, phía Romeo và Mia chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về việc đường ai nấy đi. Lần cuối cả hai đi chung là tại một show thời trang được tổ chức hồi tháng 12 năm ngoái.

Lần cuối cả hai xuất hiện chung là vào tháng 12/2023
Lần cuối cả hai xuất hiện chung là vào tháng 12/2023

Romeo và Mia bắt đầu hẹn hò từ năm 2019 nhưng chia tay 2022 sau khi Romeo chuyển tới Mỹ thi đấu cho CLB Inter Miami. Tuy nhiên, cặp đôi đã tái hợp sau đó không lâu. Bản thân Romeo cũng trở về Anh khoác áo Brentford để được gần một nửa của mình.

Cả hai cũng dọn đến sống chung được khoảng nửa năm trước khi tin đồn chia tay lần 2 xuất hiện. Lúc này, cặp đôi vẫn giữ hình chụp đối phương trên trang cá nhân.

Romeo, 21 tuổi, là con trai thứ 2 của David Beckham, cũng là quý tử duy nhất trong nhà theo đuổi nghiệp cầu thủ. Tuy nhiên, Romeo bị đánh giá sở hữu tài năng không nổi bật, khó để tiến xa.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm