Thể thao

Báo Hàn Quốc tiết lộ điều khoản đặc biệt trong hợp đồng mới của HLV Park

Tờ Sports Seoul đã bất ngờ tiết lộ một điều khoản khá đặc biệt trong bản hợp đồng mới giữa HLV Park Hang-seo và LĐBĐ Việt Nam.

Cặp đôi sao Thái Lan tuyên bổ "sốc" trước trận gặp ĐT Việt Nam / Minh Vương: 'Không đội bóng nào tốt hơn HAGL'

Sáng nay tại trụ sở của VFF, lễ ký kết hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và LĐBĐ Việt Nam đã chính thức được diễn ra. Tại đây, chiến lược gia người Hàn Quốc đã ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, giúp ông trở thành HLV trưởng có thời gian tại vị lâu nhất của ĐT Việt Nam.

Dù đã đồng ý tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam nhưng một vài điều khoản được cho là "nhạy cảm" trong hợp đồng mới vẫn được ông Park và LĐBĐ Việt Nam thỏa thuận giữ kín. Trong đó có các chỉ tiêu cụ thể về thành tích phải đạt được trong nhiệm kỳ 3 năm sắp tới và đặc biệt là câu chuyện về tiền lương.

Tuy nhiên, với những nguồn tin của mình, báo chí Hàn Quốc đã tiết lộ một vài điều khoản đặc biệt trong bản hợp đồng mà HLV Park Hang-seo mới ký với VFF. Tờ Sports Seoul cho biết mức lương của ông thầy người Hàn Quốc sẽ được tăng lên đáng kể. Không có con số cụ thể nào được đưa ra nhưng tờ báo này khẳng định số tiền mà ông Park nhận được sẽ không thua kém gì HLV trưởng các ĐTQG khác ở Đông Nam Á và thậm chí là ngang với các HLV hàng đầu tại K-League. Không những vậy, kể từ thời điểm này, HLV Park Hang-seo sẽ được nhận toàn bộ số tiền thu được từ bản quyền hình ảnh, quảng cáo,... mà không phải thông qua LĐBĐ Việt Nam.

HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm nữa. Ảnh: Lê Thành.

HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm nữa. Ảnh: Lê Thành.

Có thể bạn quan tâm

Tại lễ ký hợp đồng, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Tôi biết mọi người rất yêu mến chúng tôi. Tôi, những thành viên trong BHL, các cầu thủ sẽ tiếp tục chuẩn bị để thực hiện và chinh phục các thử thách mới. Trong thời gian qua, tôi được sự hỗ trợ rất nhiều từ Lãnh đạo VFF, họ đã trao đổi với người đại diện của tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy tự hào vì tiếp tục là HLV trưởng ĐTQG Việt Nam".

Thử thách đầu tiên của HLV Park Hang-seo sau khi gắn bó tương lai với bóng đá Việt Nam sẽ là 2 trận đấu với UAE và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, và xa hơn là mục tiêu giành tấm HCV SEA Games đầu tiên cho bóng đá Việt Nam.

Theo Thế Trung/Thể thao 247
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm