Thể thao

Báo Thái Lan đưa ra lời khuyên bất ngờ với Quang Hải

Mới đây, tờ Idoojung (Thái Lan) đã đưa ra lời khuyên về việc lựa chọn bến đỗ mới cho Quang Hải sau gần 1 mùa giải không thành công tại Pau FC.

Thua Barca ngay trên sân nhà, HLV Ancelotti bị BLĐ Real "sờ gáy" / Nhận phạt đền cay đắng, U20 Việt Nam vẫn biết cách đánh bại Qatar thuyết phục

Trở lại Pau FC sau AFF Cup 2022, tương lai của Quang Hải ngày càng trở nên mù mịt khi anh thường xuyên bị đẩy xuống thi đấu cho đội B.

Mới đây, tờ Idoojung (Thái Lan) bất ngờ đưa ra lời khuyên cho tiền vệ của ĐT Việt Nam. Cây bút của tờ báo này đã khuyên Quang Hải nên chuyển tới Thai League: "Theo các chuyên gia của Việt Nam, Quang Hải nên về V-League thi đấu. Nhưng thực tế vẫn có những lựa chọn tốt hơn cho cầu thủ này.

Mới đây, tờ Idoojung (Thái Lan) đã đưa ra lời khuyên về việc lựa chọn bến đỗ mới cho Quang Hải sau gần 1 mùa giải không thành công tại Pau FC.

Thái Lan sẽ là điểm đến lý tưởng. Tuy nhiên vấn đề vẫn là ở quyết định của bản thân Quang Hải. Cậu ấy sẽ có nhiều lựa chọn bởi chắc chắn có nhiều CLB săn đón. Trong quá khứ, Quang Hải đã từng từ chối một vài lời mời thi đấu ở Thái Lan".

Trước đây, ĐT Việt Nam cũng có 2 cầu thủ từng chơi tại Thai League. Trong đó, Văn Lâm được đánh giá là tương đối thành công ở CLB Muangthong United. Còn trường hợp của Xuân Trường lại là thất bại khá nặng nề. Tiền vệ này đã phải sớm về nước chỉ sau nửa năm chơi bóng tại Thái Lan.

Trong danh sách tập trung mới nhất của đội tuyển Việt Nam được công bố, HLV Philippe Troussier đã không gọi ba cầu thủ Quang Hải, Công Phượng và Văn Toàn. Nguyên nhân bởi đợt tập trung này không nằm trong FIFA Days và tuyển Việt Nam cũng không có trận thi đấu giao hữu quốc tế nào mà chỉ tập "nhẹ nhàng" với đội U23.

 

Đợt đầu tập trung này, mục đích chính chỉ là để HLV trưởng Philippe Troussier tạo mối liên kết với các cầu thủ và giới thiệu về triết lý bóng đá của ông trong thời gian tới.

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm