Thể thao

Báo Trung Quốc: ‘HLV Park Hang Seo tung hoả mù để lừa Li Tie’

Truyền thông Trung Quốc cho rằng HLV Park Hang Seo đã cố tình đổi số áo của các cầu thủ ĐT Việt Nam nhằm tránh sự do thám của đối thủ trước ngày thi đấu.

Salah đang là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh? / Đã đến lúc Hồng Duy chứng minh năng lực ở ĐT Việt Nam

Báo Trung Quốc: ‘HLV Park Hang Seo tung hoả mù để lừa Li Tie’

“ĐT Việt Nam bước vào tập chiến thuật ở sân phụ tại Sharjah. Vì thế, HLV Park Hang Seo đã chơi chiêu khi để các cầu thủ Việt Nam trộn số áo với nhau, để đánh lừa đội tuyển Trung Quốc”, nhật báo Trung Quốc đưa tin.

TT Plus thông tin cụ thể hơn: “Nguyễn Công Phượng, người quen thuộc với cổ động viên Trung Quốc, mặc áo số 33. Nguyễn Quang Hải mặc áo số 9 của Nguyễn Văn Toàn, và Văn Toàn mặc số 19 của Quang Hải. Đỗ Duy Mạnh mặc áo số 17 của Vũ Văn Thanh, trong khi Văn Thanh mặc số 2. Tất nhiên, việc 'tung hỏa mù'với đối thủ cũng là điều dễ hiểu bởi không ai muốn lộ chiến thuật của mình. Ngay cả đội tuyển Trung Quốc cũng mặc áo không số ra sân trong trận giao hữu với Syria vừa qua”.

Theo tiết lộ của truyền thông Trung Quốc, việc HLV Park Hang Seo tung “chiêu” tráo số áo các cầu thủ Việt Nam không mấy hiệu quả. ĐT Trung Quốc đã nắm bắt khá rõ thông tin, khuôn mặt để nhận diện các cầu thủ Việt Nam bằng nhiều kênh khác nhau.

HLV Park Hang Seo tiếp tục dùng chiêu

HLV Park Hang Seo tiếp tục dùng chiêu "độc" để tránh bị đối thủ do thám - Ảnh: VFF

Bắt đầu từ ngày 3/10, HLV Park Hang Seo bắt đầu cho các học trò tập chiến thuật. Bên cạnh đó, ông cũng chia đội hình thi đấu đối kháng để rà soát lực lượng, thử nhiều phương án chiến thuật khác nhau trước trận đấu gặp Trung Quốc.

Do sân tập phụ Sharjah của ĐT Việt Nam không quá kín nên ông thầy người Hàn Quốc đã trộn số áo các cầu thủ, nhằm tránh sự do thám của đối thủ. Đây không phải là lần đầu tiên ông Park làm điều tương tự. Trước khi bước mỗi trận đấu quan trọng của ĐT Việt Nam, vị chiến lược gia 64 tuổi cũng dùng chiêu bài “tung hoả mù này”.

Trận đấu giữa Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 7/10 (giờ địa phương), tức 00h00 ngày 8/10 (giờ Việt Nam) tại sân Sharjah.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm