Thể thao

Báo Hàn: HLV ĐT Nhật Bản run rẩy khi đến Mỹ Đình

Báo chí Hàn Quốc nhận định, ĐT Việt Nam đã thua cả 4 trận nhưng thật không hề dễ dàng để ĐT Nhật Bản có thể giành lấy 3 điểm. Thậm chí, HLV Moriyasu thêm một lần đối diện với nguy cơ bị sa thải.

Kết quả MU 0-2 Man City: Quỷ đỏ thua bạc nhược, ghế của Solskjaer lại lung lay / Rio Ferdinand bảo vệ sự lười biếng của Ronaldo

Báo Hàn: HLV ĐT Nhật Bản run rẩy khi đến Mỹ Đình
HLV Moriyasu

“Nhật Bản đang không hài lòng với thành tích hiện tại. Đương nhiên, thắng ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình là con đường duy nhất để họ duy trì thứ hạng, bằng không sẽ đối diện với rủi ro phía trước. Đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thua cả 4 trận nhưng họ không dễ chơi chút nào. Thêm một lần HLV Moriyasu gặp phải những thách thức. Và nếu hoàn thành tốt công việc thì nhà cầm quân này sẽ lại đứng trước những nguy cơ với chiếc ghế của mình”, tờ Chunsoo bình luận.

Giới truyền thông Hàn Quốc dành khá nhiều thời lượng để đưa tin về ĐT Việt Nam. Họ theo dõi khá sát những động tĩnh đội bóng của người đồng hương Park Hang Seo. ĐT Nhật Bản cũng nhận được sự “chăm sóc” chu đáo. Như đã nói trên, các tờ báo của Hàn Quốc đang rất quan tâm đến tương lai của HLV Moriyasu. Và họ nhận định, nhà cầm quân này thực sự e ngại khi đến làm khách trên sân Mỹ Đình.

“Tại Asian Cup 2019, Việt Nam đã khiến Nhật Bản gặp nhiều khó khăn mới có thể giành chiến thắng 1-0. HLV Moriyasu đã triệu tập những cầu thủ giỏi nhất từ châu Âu. Nhà cầm quân này xác định đây là một trận đấu quan trọng và họ đang tỏ ra khó thở với khúc cua tháng 11”, tờ Chunsoo phân tích.

Hiện tại ĐT Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam nhằm chuẩn bị cho cuộc đối đầu với thầy trò HLV Park Hang Seo lúc 19h00 ngày 11/11. Đội bóng của HLV Moriyasu không chỉ chuẩn bị binh hùng mà còn được lo tận răng về chuyện ăn ở, di chuyển…

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm