Thể thao

Barca giận tím người vì thương vụ Rodrigo 'toang' vào phút chót

Mới hôm qua, các Cule còn hào hứng kháo nhau ngày ra mắt của tiền đạo Rodrigo chỉ còn tính bằng giờ thì đến hôm nay, thương vụ này chính thức đi vào ngõ cụt khi đôi bên bất ngờ không thống nhất được các điều khoản.

Man City gia hạn với Fernandinho đến Hè 2021 / Những đội bóng nội xuất hành sớm nhất trong năm mới Canh Tý 2020

Để hiểu nỗi đau của fan Barca, chúng ta hãy hình dung như sau. Một ngày trước, đích thân chủ tịch Josep Bartomeu xác nhận Barcelona quan tâm tới Rodrigo như sự thay thế cho Luis Suarez. Tiếp lời ông chủ, HLV Quique Setien ca ngợi chân sút 28 tuổi là một cầu thủ tuyệt vời.

Đáp lại, phía Valencia cũng không giấu giếm. HLV Albert Celades cho biết: "Rodrigo là cầu thủ có thể tạo nên khác biệt và đó là lý do vì sao Barca muốn cậu ấy. Việc đàm phán đang diễn ra và chúng tôi không muốn giấu giếm. Tôi đã nói chuyện với Rodrigo nhưng tôi không thể công khai nội dung".

Tiền đạo Rodrigo.
Tiền đạo Rodrigo.

Chưa dừng lại ở đó, Rodrigo thậm chí đã đến tận văn phòng của bác sỹ Ramon Cugat ở thành phố Barcelona để chuẩn bị cho buổi kiểm tra y tế. Nhưng sau khi Rodrigo rời nơi đây, phía Barca không hề có thông báo chính thức nào.

Một cái tên mới bất ngờ xuất hiện trong thương vụ này: Bruno Fernandes. Tiền vệ của Sporting có chung người đại diện Jorge Mendes với Rodrigo và kế hoạch của Barca sẽ là chiêu mộ Fernandes, sau đó cho Valencia mượn lại như một phần trong thương vụ Rodrgio.

Tuy nhiên, phía Man United đẩy nhanh đàm phán với Fernandes và khiến kế hoạch của Barca sụp đổ. Để thay thế, Barca đề xuất 2 cầu thủ trẻ Abel Ruiz và Monchu nhưng Valencia từ chối vì muốn nhận tiền mặt. Nhìn chung, thương vụ Rodrigo khả năng cao không thành.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm