Thể thao

Barca nhắm được mục tiêu chuẩn bị thay thế Dembele

Do không chắc có thể giữ chân chuyên gia chạy cánh Ousmane Dembele, BLĐ CLB Barcelona đang xem xét khả năng sẽ thay thế cầu thủ này bằng Raphinha là mắt xích quan trọng bậc nhất của Leeds United hiện giờ.

Son Heung-min tỏa sáng, Tottenham nghiền nát Newcastle để chen chân vào Top 4 / De Bruyne ghi bàn giúp Man xanh xuyên thủng đả bại Atletico

Barca nhắm được mục tiêu chuẩn bị thay thế Dembele
Raphinha

Dembele hiện chỉ còn vài tháng hợp đồng với Barca và đến giờ các bên vẫn chưa ký kết thỏa thuận mới. Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, HLV Xavi đã khuyên BLĐ Barca mang về cho ông Raphinha là cầu thủ ông đánh giá đủ khả năng thế chỗ Dembele.

BLĐ gã khổng lồ xứ Catalan cũng chiều lòng HLV Xavi nên họ đã cử đại diện thương thảo với đại diện của Raphinha. Cụ thể hơn, giám đốc thể thao của Barca Mateu Alemany cùng cố vấn thể thao Jordi Cruyff sắp làm việc cùng Deco là cựu tiền vệ Barca giờ đang được Raphinha thuê làm người đại diện.

Với việc từng có nhiều năm thi đấu cho Barca, Deco được kỳ vọng sẽ trở thành chất xúc tác hiệu quả giúp đội chủ sân Nou Camp đưa Raphinha sang Tây Ban Nha chơi bóng. Thực tế thì chính bản thân Raphinha cũng mong muốn được trở thành thành viên của Barca.

Chính vì vậy, khả năng các bên thống nhất được vấn đề tiền lương là khá sáng sủa. Vấn đề lớn nhất với Barca bây giờ là BLĐ Leeds United không có ý định để còn át chủ bài của mình chuyển đi vào cuối mùa. Nếu vẫn muốn sở hữu Raphinha mà không cần phải thông qua ý kiến của BLĐ Raphinha thì đại diện Tây Ban Nha cần phải chi ra 75 triệu euro tiền giải phóng hợp đồng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm