Thể thao

Barcelona gặp khó với quy định tài chính của La Liga

Barcelona đã lên 1 kế hoạch nhân sự trong tháng 1/2023, tuy nhiên thì không thể thực hiện vì 1 lý do không còn xa lạ với họ.

Tăng gấp đôi tiền thưởng cho V.League năm 2023 / "Hiện tượng" Ligue 1 chịu phạt 25.000 Euro/trận vì... HLV chưa có chứng chỉ hành nghề

Barcelona đã đẩy Memphis Depay sang Atletico Madrid, nhưng không thể có được cầu thủ tiền đạo thay thế. Trường hợp tương tự cũng đến khi họ để Hector Bellerin sang Sporting Lisbon.

Barcelona gặp khó với quy định tài chính của La Liga - Ảnh 1.
Barcelona gặp khó với quy định tài chính của La Liga

Đội chủ sân Nou Camp trước đó đã dự định gia hạn hợp đồng với Gavi, Ronald Araujo, Inaki Pena hay Alejandro Balde, tuy nhiên, ban tổ chức giải VĐQG Tây Ban Nha đã từ chối. Lý do là bởi Barcelona sẽ vi phạm luật công bằng tài chính mà BTC giải VĐQG Tây Ban Nha đặt ra. Nếu gia hạn với các cầu thủ này, Barcelona sẽ phải nâng lương cho họ và vì thế, vượt quá mức lương được phép. Chính vì giới hạn mức lương nên Barcelona cũng không thể gia hạn với Lionel Messi và để cầu thủ này ra đi theo dạng tự do.

Chủ tịch Joan Laporta đã có những nỗ lực nhất định để giúp Barcelona tăng cường sức mạnh trong quá trình tái cơ cấu. Tuy nhiên, những tàn dư từ chính sách sai lầm của chủ tịch cũ Josep Bartomeu vẫn đang khiến đội bóng này gặp khó khăn trong quá trình nâng cấp lực lượng.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm