Thể thao

Bầu Đức đàm phán với Incheon United để Công Phượng đá SEA Games

Bầu Đức cho biết ông sẵn sàng đứng ra làm việc với đội bóng Hàn Quốc để xin cho Công Phượng về nước vào dịp cuối năm để cùng U22 Việt Nam tham dự SEA Games tại Philippines.

Man City tiến gần đến ‘bom tấn’ đầu tiên / Mourinho hé lộ thời điểm quay lại băng ghế huấn luyện

Với việc nước chủ nhà Philippines quy định độ tuổi tham dự môn bòn đá nam là U22+2, nên nhiều ngôi sao quá tuổi của Việt Nam đều có cơ hội thi đấu.

Trong những ngày qua, nhiều người nói tới cơ hội dành cho quân của bầu Đức với Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn...Đặc biệt hai cầu thủ Công Phượng và Xuân Trường trong số này là sáng cửa nhất.

Bầu Đức đàm phán với Incheon United để Công Phượng đá SEA Games - 1

Bầu Đức cố gắng để đưa Công Phượng về nước dự SEA Games 30

Tuy nhiên, do SEA Games không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA nên Xuân Trường và Công Phượng nhiều khả năng không được Buriram và Incheon cho về hội quân cùng U22 Việt Nam.

Báo chí Hàn Quốc cũng đã nói về khả năng này khi dịp cuối năm là khoảng thời gian K-League diễn ra căng thẳng nhất, quyết định tới thứ hạng của các đội bóng.

Tuy nhiên, bầu Đức của HA Gia Lai khẳng định nếu HLV triệu tập Công Phượng hay Xuân Trường, ông sẽ đứng ra làm việc với hai đội bóng nước ngoài, và tin là sẽ thành công.

Chia sẻ của bầu Đức cũng giống với những thông tin trên báo chí Hàn Quốc về việc VFF đã có kế hoạch làm việc với CLB Incheon để xin cho Công Phượng về đá SEA Games. Điều này cũng có nghĩa gần như chắc chắn một suất trên 22 tuổi thuộc về chân sút CLB HA Gia Lai.

Nếu Công Phượng được tham dự SEA Games, bầu Đức lại có cơ hội thực hiện được lời hứa giành HCV giải đấu khu vực mà ông từng nhiều lần tuyên bố.Bầu Đức từng nói rằng nếu lứa Công Phượng không giành HCV SEA Games thì cữ gọi ông là... Đức "nổ".

 

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm