Bayern làm việc với đại diện của Upamecano
MU ngậm ngùi nhìn ngôi đầu dần xa / 3 điều Tuchel cần phải cải thiện sau 2 trận đầu dẫn dắt Chelsea

GĐTT Hasan Salihamidzic của Hùm xám mới đây đã có cuộc đàm phán với những người đại diện của Upamecano tại đại bản doanh của Bayern để bàn về tương lai của ngôi sao phòng ngự người Pháp này. Đích thân Salihamidzic đã xác nhận về cuộc gặp này. Bên lề trận Bayern thắng Hoffenheim vừa qua, vị quan chức này cho biết: “Chúng tôi đã gặp gỡ các đại diện của Upamecano và cuộc đàm phán diễn ra rất tích cực”.
Trước đó, tờ Bild đã tiết lộ chi tiết về cuộc gặp gỡ quan trọng trọng này. 16h ngày thứ Năm tuần trước, hai người đại diện Sascha Breese và Volker Struth của Upamecano tiến vào đại bản doanh của Bayern trên một chiếc Mercedes màu đen. 16h30, Breese và Struth bắt đầu đàm phán với Salihamidzic. Đến 19h00 cùng ngày, cuộc đàm phán này mới khép lại.
Breese và Struth đều làm việc cho công ty đại diện cầu thủ có tên Sports360. Đáng chú ý ở chỗ, Sports360 có quan hệ hữu hảo với Bayern. Đây chính là công ty đại diện cho 2 cầu thủ đang thuộc biên chế Bayern gồm hậu vệ Niklas Suele và tiền vệ Adrian Fein.
Upamecano còn hạn hợp đồng với Leipzig tới Hè 2023. Tuy nhiên, điều khoản giải phóng hợp đồng 43 triệu euro giữa anh và Leipzig có thể được kích hoạt ngay trong Hè năm nay. Sở dĩ Bayern phải nhanh tay trong quá trình lôi kéo Upamecano vì anh là mục tiêu “hot” được nhiều đại gia châu Âu săn đón. Cả M.U, Chelsea và Liverpool đều rất muốn đưa Upamecano sang Anh.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Nhận 'bom tiền', Van Dijk sắp chia tay Liverpool?
Có giám đốc thể thao mới, Arsenal quyết tậu ‘máy quét’ trị giá 100 triệu bảng
HLV Arteta muốn chiêu mộ 'máy chạy' với giá 0 đồng
Gavi xác nhận thông tin về khả năng gia nhập Chelsea
Thép xanh Nam Định ký hợp đồng với cầu thủ Việt kiều Pháp, ‘treo’ Hendrio đến hết V.League mùa này

HLV Arteta lạc quan vào khả năng Arsenal đánh bại Real