Thể thao

Bế mạc giải đua xe địa hình “ Tinh thần đá”

DNVN - Sau 2 ngày thi đấu quyết liệt và đầy kịch tính, giải “Đua xe mô tô, ô tô địa hình”Hà Giang lần thứ nhất, năm 2019 với chủ đề “Tinh thần đá” đã chính thức khép lại vào chiều 30/4.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, và Ba ở các nội dung thi cho các VĐV, trong đó Giải nhất ở nội dung mô tô là một chiếc xe mô tô cào cào trị giá 150 triệu đồng; nội dung xe ô tô địa hình là một chiếc xe ô tô địa hình trị giá 150 triệu đồng.

Cụ thể ở phần thi mô tô (cào cào) giải nhất thuộc về VĐV Jaap Van Nortver đến từ Hà Lan với thời gian 37 phút 20 giây; giải Nhì thuộc về VĐV Trần Đình Cường đến từ Hà Nội với thời gian 38 phút 3 giây; giải Ba thuộc về VĐV Anthony Myer đến từ New Zealand với thời gian 38 phút 7 giây.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, và Ba ở các nội dung thi cho các VĐV, trong đó Giải nhất ở nội dung mô tô là một chiếc xe mô tô cào cào

Các VĐV đạt giải Nhất, Nhì, và Ba ở các nội dung thi mô tô cào cào.

Phần thi ô tô hạng chuyên nghiệp, giải Nhất thuộc về VĐV Nguyễn Huy Thơm đến từ Vĩnh Phúc với số điểm 450 điểm, xe số 08 và VĐV Nghĩa Phương đến từ Hà Giang với số điểm 450 điểm, xe số 11; giải Nhì thuộc về VĐV Tiến Bình đến từ Hà Nội với số điểm 448 điểm, xe số 14; giải Ba thuộc về VĐV Quốc Toản đến từ tỉnh Vĩnh Phúc đạt 446 điểm xe số 09.

Giải “Đua xe mô tô, ô tô địa hình”Hà Giang lần thứ nhất, năm 2019 với chủ đề “Tinh thần đá” do UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Công ty Cổ phần Nhượng quyền kinh doanh Quốc tế, Công ty CP M2 Việt Nam tổ chức .

 BTC trao giải cho các VĐV thi ô tô chuyên nghiệp

BTC trao giải cho các VĐV đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở nội dung thi ô tô chuyên nghiệp.

Tham gia giải đấu có 63 vận động viên (VĐV) đến từ các tỉnh, thành trong nước và quốc tế, gồm đội xe cào cào 38 VĐV thi đấu hạng chuyên nghiệp và mở rộng ; đội ô tô gồm 25 xe các loại thi đấu ở hạng chuyên nghiệp. Tổng giải thưởng cho giải đấu là 837 triệu đồng. Công ty CP M2 Việt Nam là nhà tài trợ chính bằng tiền và hiện vật với số tiền lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Ông Phạm Minh Đức, Giám đốc Kế hoạch – Đầu tư (Công ty CP M2 Việt Nam) – thành viên Ban Tổ chức cho biết, giải đua xe địa hình “ Tinh thần đá” thực sự là một sân chơi chuyên nghiệp để các VĐV trong và nước ngoài có thể cọ xát và học hỏi, phát triển môn thể thao còn khá mới mẻ này. Đây là năm đầu tiên giải đấu được tổ chức nên vẫn còn thiếu sót, đó sẽ là kinh nghiệm để những mùa giải sau diễn ra tốt hơn.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Các VĐV

Các VĐV

NNN


BB


VV


VV


VCó thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC