Bị cưa chân, tượng Ibrahimovic đổ sụp
“Thế hệ vàng thứ 2” của bóng đá UAE là đối thủ đầu tiên của U23 Việt Nam tại U23 châu Á 2020 / Nhờ Mourinho, M.U sắp có chữ ký của Harry Winks

Bị cưa chân, tượng Ibrahimovic đổ sụp
Trước đó, bức tượng trước SVĐ của Malmo này đã bị đốt cháy vào tháng 11, bị đập phá ở chân vào tháng 12 và cách đây chưa lâu là chiếc mũi bị cưa. Các hành vi quá khích này được cho là đến từ chính các CĐV Malmo, với lý do Ibrahimovic trở thành chủ sở hữu của Hammarby, đối thủ không đội trời chung của Malmo.
Bình luận về vụ việc này, Hakan Sjostrand, Tổng thư ký LĐBĐ Thụy Điển tỏ ra bức xúc: "Tôi hiểu có những sự thất vọng từ người hâm mộ Malmo, nhưng mọi thứ đang vượt ra khỏi ranh giới khi bức tượng bị phá hủy theo cách đã xảy ra".
Ibrahimovic vừa gia nhập AC Milan theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với LA Galaxy. Trước đây, tiền đạo 38 tuổi người Thụy Điển từng có 2 mùa giải khoác áo Rossoneri từ 2010 đến 2012 và giúp Milan giành Scudetto cuối cùng.
Ngay sau khi trở lại, tiền đạo người Thụy Điển đã ghi bàn trong trận thắng 9-0 của Milan trước Rhodense. Tuy nhiên, cuộc tiếp đón Sampdoria tại Serie A mới là trận đấu chính thức đầu tiên của Ibra.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Man Utd hoặc Tottenham kiếm được bao nhiêu tiền thưởng nếu vô địch Europa League?
Sau Alexander-Arnold, Real Madrid lại tiếp tục ủ mưu 'hút máu' Liverpool
Man Utd gây sốc với ý định mua 'hàng thải' của Chelsea
Mbappe tiếp tục lập kỷ lục mới tại Real Madrid, Barcelona phải hoãn ngày ăn mừng chức vô địch La Liga
Nguyễn Filip sắp chia tay CLB CAHN, ra nước ngoài chơi bóng?

Trường Tươi Bình Phước gặp khó ở giải Hạng Nhất: Giấc mơ V.League của Công Phượng có nguy cơ bị chặn đứng?