Thể thao

Bi hài cảnh HLV Park và dàn trợ lý ĐT Việt Nam dùng xẻng, bìa tát nước trên sân tập ở Lào

Trong buổi tập thứ 2 trên sân tập phụ ở Lào, HLV Park Hang Seo và dàn trợ lý ĐT Việt Nam đã phải dùng xẻng, bìa,... để tát nước khi có quá nhiều vũng nước đọng.

NÓNG: Văn Hậu chia tay Hà Nội FC, gia nhập tân binh V.League sau AFF Cup 2022 / HLV Park Hang-seo tạo ra cặp song sát mới cho ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022

Chiều nay 18/12, đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ 2 tại sân phụ của Khu liên hợp thể thao Lào. Để phục vụ các buổi tập của ĐT Việt Nam trước trận đấu đầu tiên ở bảng B AFF Cup 2022, Ban tổ chức sân đã tiến hành tước nước để giữ độ ẩm cho cỏ.

Thời tiết tại Lào lúc này khá thoải mái và chỉ có những hạt mưa nhẹ. Tuy nhiên, trên sân lại xuất hiện những vũng nước lớn. Nhiều khả năng, một là nhân viên tưới quá tay, hai là hệ thống thoát nước của sân tập không đảm bảo dẫn tới việc ĐT Việt Nam phải vào sân tập luyện với chất lượng sân đấu không tốt.

HLV Park cùng dàn trợ lý ĐT Việt Nam thử độ sâu của các vũng nước

Lo ngại các cầu thủ không thể hoàn thành giáo án tập luyện, HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện đã phải nghĩ ra những cách rất thủ công để xử lý vũng nước này. Trong khi HLV Park dùng xẻng tát nước thì các trợ lý phải xé thùng giấy đựng các chai nước uống thành các miếng bìa to để tát nước cho dễ.

Những chiếc marker cũng được chuyển đổi mục đích sử dụng khi có trợ lý nhanh trí lấy làm dụng cụ hất nước ra phía ngoài sân. “Công cuộc” tát nước này kéo dài đến hơn 30 phút đồng hồ. Ai có xẻng dùng xẻng, ai có bìa dùng bìa..., tạo ra khung cảnh khá bi hài trên sân.

Thậm chí, HLV Park tỏ ra rất tập trung với công việc tát nước dù đây là sự cố hy hữu mà có lẽ, trong suốt sự nghiệp thi đấu lẫn cầm quân, ông chưa gặp bao giờ.

Xẻng, bìa,... được sử dụng để tát nước khỏi sân

 

Các cầu thủ Việt Nam đều khỏe mạnh ở buổi tập thứ 2

Ở buổi tập này, truyền thông tiếp tục được tác nghiệp khoảng 20 phút đầu buổi tập của đội tuyển với chủ yếu là các bài khởi động quen thuộc. Hiện tại, tất cả đều khỏe mạnh và không ghi nhận thêm ca chấn thương nào.

HLV Park sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ lên BTC giải vào ngày 20/12 tới. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Lào sẽ diễn ra trên SVĐ Quốc gia Lào vào lúc 19h30 ngày 18/12.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm