Thể thao

BLV Quang Huy: ‘Bàn thắng của Quang Hải đạt đẳng cấp thế giới'

BLV Quang Huy cho rằng bàn thắng mở tỉ số của Quang Hải xứng đáng được so sánh với những siêu phẩm của châu Âu.

Báo Hàn dự đoán 'sốc' về kết quả trận Việt Nam vs Malaysia / Truyền thông Malaysia lạc quan về cơ hội 'phục thù' ĐT Việt Nam

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra rất căng thẳng trong 45 phút thi đấu đầu tiên. ĐT Việt Nam sau khoảng 15 phút đầu tiên thi đấu lấn lướt đội khách nhưng không ghi được bàn thắng, bỗng dưng thi đấu trùng xuống và nhường thế trận cho ĐT Malaysia. Những tình huống nguy hiểm liên tục được tạo ra về phía khung thành của Đặng Văn Lâm.

Trong những phút khó khăn đó, đẳng cấp của một ngôi sao đã lên tiếng đúng lúc. Trong một tình huống phản công, Quế Ngọc Hải thực hiện đường chuyền vào trung lộ. Bóng bay qua đầu 2 trung vệ của ĐT Malaysia, Quang Hải như từ dưới đất chui lên, dứt điểm cận thành ghi bàn mở tỉ số cho ĐT Việt Nam. Chứng kiến bàn tuyệt đẹp này, BLV Quang Huy phải thốt lên rằng:

“Bàn thắng của Quang Hải là một bàn thắng đạt đẳng cấp thế giới. Rất ít cầu thủ có thể làm được ngay cả trên các sân cỏ châu Âu.”

Quang Hải ghi bàn thắng mở tỷ số cho ĐT Việt Nam.

Quang Hải ghi bàn thắng mở tỷ số cho ĐT Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Trước trận đấu nhiều CĐV đã hoài nghi về phong độ và thể lực của Quang Hải, khi tiền vệ này đã phải thi đấu quá nhiều trong thời gian qua. Nhưng với bàn thắng này, Quang Hải đã xua tan mọi sự nghi ngờ đó.

Bàn thắng của Quang Hải cũng là bàn thắng duy nhất của hiệp 1. Đội tuyển Việt Nam tạm thời có lợi thế sau 45 phút đầu tiên. Trước mắt vẫn còn 45 phút của hiệp 2, các cầu thủ phải thi đấu thật tập trung để bảo toàn kết quả này.

Theo Lam Lam/Thể thao 247
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm