Thể thao

Brendan Rodgers từ chối thẳng thừng cơ hội làm HLV Tottenham

Brendan Rodgers đang là ứng viên sáng giá ngồi vào ghế nóng tại Tottenham thay cho Jose Mourinho. Tuy nhiên, cựu thuyền trưởng của Liverpool tỏ ra không hề hứng thú.

Chuyển nhượng: Chelsea nhắm Donnarumma thay thế Kepa / Bệnh binh Bailly sẵn sàng 'đào tẩu' khỏi MU

Brendan Rodgers từ chối thẳng thừng cơ hội làm HLV Tottenham
HLV Brendan Rodgers.

Tottenham bất ngờ sa thải Mourinho ngay trước thềm trận chung kết Cúp Liên đoàn. Tướng trẻ Ryan Mason tạm nắm quyền nhưng với những gì ông thể hiện trong 90 phút trước Man City ở Wembley, giới chuyên môn cho rằng công việc này vẫn quá tầm một người mới 29 tuổi.

Chính vì thế, Tottenham vẫn phải đi tìm một HLV đủ tầm để dẫn dắt đội bóng vào mùa sau. Hiện tại, Rodgers hội tụ mọi phẩm chất mà Spurs mong muốn. Ông tràn đầy năng lượng, có triết lý bóng đá rõ ràng và nhiều kinh nghiệm làm việc tại Premier League.

Với Leicester lúc này, Rodgers đưa đội bóng vào tới chung kết FA Cup và cũng gần như chắc suất Top 4. Điều này càng khiến BLĐ Gà trống ham muốn chiến lược gia người Bắc Ireland hơn.

Tuy nhiên, khi được hỏi về mối liên hệ với Tottenham, Rodgers thẳng thắn: "Tottenham là một đội bóng tuyệt vời, một trong những CLB lớn nhất đất nước nhưng sự quan tâm của tôi chỉ dành cho Leicester.

Ở đây, tôi có một cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, có một dự án mà mình tham gia từ đầu, chúng tôi vẫn đang phát triển và còn nhiều công việc cần làm. Tôi có mối quan hệ thân thiết với các cầu thủ và BLĐ nên sẽ tiếp tục kế hoạch của mình cùng nhau".

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm