Thể thao

Bruno Fernandes kích truyền thông tiếp tục chỉ trích Ronaldo

Trái với suy nghĩ của nhiều người, đồng đội Bruno Fernandes có cách động viên Ronaldo rất lạ là khuyên công chúng cứ tiếp tục chỉ trich siêu sao 37 tuổi.

Kết quả Thụy Sỹ 1-0 Cameroon: 3 điểm nhẹ nhàng cho Shaqiri và đồng đội / Apple gây sốc khi muốn mua lại Man United

Cả Bruno và Ronaldo đều chơi hay trong chiến thắng 3-2 của Bồ Đào Nha trước Ghana ở lượt trận đầu tiên World Cup 2022. Bruno có 2 kiến tạo còn Ronaldo là người mở tỷ số trận đấu sau khi thực hiện thành công quả penalty, qua đó lập kỷ lục ghi bàn ở 5 kỳ World Cup liên tiếp.

Sau trận đấu, Ronaldo giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Đây là sự khích lệ lớn cho Ronaldo sau quãng thời gian anh chịu rất nhiều chỉ trích vì màn chia tay Man United.

Bruno Fernandes (số 8) và Ronaldo (số 7)

Bruno Fernandes (số 8) và Ronaldo (số 7)


Là đồng đội với CR7 trong cả 2 màu áo, Bruno bày tỏ: "Tôi nghĩ Ronaldo thích làm việc trong sự chỉ trích của mọi người, vì thế tôi cầu mong các bạn tiếp tục làm thế. Bởi lẽ chỉ như vậy, Ronaldo mới đạt trạng thái tốt nhất.

Tôi vẫn ở chung phòng thay đồ với Ronaldo tại ĐTQG. Điều quan trọng nhất với tôi là ĐT Bồ Đào Nha giành được thành tích tốt nhất có thể. Đạt được điều đó thì tôi hạnh phúc, Ronaldo hạnh phúc, tất cả người dân Bồ Đào Nha hạnh phúc".

Ở một diễn biến khác, Ronaldo tham dự buổi họp báo sau chiến thắng đầu tay của "Selecao châu Âu". Điều đặc biệt là anh chỉ ngồi lại có 132 giây và bỏ về ngay sau thông báo:"Điều quan trọng là chúng tôi đã thắng. Đây là tuần lễ để đóng lại chương đó (với MU). Mọi thứ đã khép lại và giờ tôi muốn bắt đầu một chương mới. Chúng tôi bắt đầu từ đây bằng chiến thắng. Tôi muốn giúp toàn đội bằng những chiến thắng.

Đây là một khoảnh khắc đặc biệt, kỳ World Cup thứ 5 của tôi, vì thế chiến thắng là điều rất quan trọng. Chúng tôi biết ở những giải đấu lớn thế này, trận đầu tiên rất quan trọng. Nhưng đồng thời, kỷ lục thế giới khi là người đầu tiên ghi bàn ở 5 kỳ World Cup cũng khiến tôi rất tự hào. Cả đội đã có kết quả tốt sau một trận đấu khó khăn".

 


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm