Thể thao

BXH các đội đứng thứ 3 vòng bảng EURO 2024 mới nhất

BongdaPlus cập nhật BXH các đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất tại EURO 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Nhìn ra vấn đề ở ĐT Việt Nam, HLV Kim Sang Sik có hành động khắc phục sai lầm của HLV Troussier / Top 10 “nam thần” hấp dẫn nhất EURO 2024: Memphis Depay góp mặt

Tại VCK EURO 2024, có 6 bảng đấu với 4 đội mỗi bảng. Bên cạnh các đội nhất và nhì mỗi bảng đấu giành vé trực tiếp vào vòng knock-out, 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ sở hữu những tấm vé còn lại đi tiếp.

Sau đây là BXH các đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất tại EURO 2024:

BXH các đội đứng thứ 3 vòng bảng EURO 2024 mới nhất

Thứ tự trên bảng xếp hạng các đội xếp thứ 3 được phân định theo quy tắc sau:

Điểm số.

Hiệu số bàn thắng.

Số bàn thắng.

Số trận thắng.

 

Chỉ số fair-play.

Xếp hạng vòng loại.

Quy định 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất giành vé vào vòng 1/8 mở ra nhiều cơ hội và động lực cho các đội tuyển. Quy định này bắt đầu được áp dụng từ năm 2016 và đã gia tăng sức cạnh tranh, tạo nên sự hấp dẫn khi mọi đội bóng đều có cơ hội đi tiếp.

Đối với bảng đấu các đội góp mặt được xem là ngang tài ngang sức, quy định lấy 4 đội xếp thứ 3 đi tiếp giúp giảm bớt áp lực phải thắng tất cả các trận. Các đội vẫn có thể tập trung vào việc cải thiện phong độ và đạt được kết quả tốt nhất trong các trận còn lại để có cơ hội đi tiếp.

Ngoài ra, nhờ quy định này các đội tuyển tham dự VCK EURO 2024 có thể đưa ra các chiến lược linh hoạt hơn và tạo ra sự bất ngờ. Ngoài ra, nó cũng góp phần khuyến khích tinh thần thi đấu fair-play, tạo ra một giải đấu hấp dẫn và ý nghĩa.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm