Thể thao

Campuchia mang tin vui cho CĐV xem các môn thi đấu tại SEA Games 32

Thủ tướng Campuchia - Hun Sen khẳng định sẽ miễn phí vé vào xem các môn thi đấu tại SEA Games 32 - kỳ đại hội đầu tiên mà quốc ca này đăng cai.

Guardiola bi quan, chỉ lợi thế của Arsenal trong cuộc đua vô địch / Bị Chelsea sa thải, HLV Tuchel vẫn chưa hết đau đớn

Gần đây, xuất hiện một số tin đồn về giá vé SEA Games 32 lên đến 200.000 riel (khoảng 50 USD). Tuy nhiên, theo Phnompenh Post, Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã bác bỏ những tin đồn nói trên. Thậm chí, vé xem SEA Games năm nay sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Ông Hun Sen cho biết: "Tôi không đồng ý với việc bán vé khai mạc, bế mạc hay bất kỳ cuộc thi nào tại SEA Games. Bất cứ ai không tuân thủ chỉ thị này sẽ phải chịu trách nhiệm với tôi và pháp luật".

Thủ tướng Campuchia - Hun Sen khẳng định sẽ miễn phí vé vào xem các môn thi đấu tại SEA Games 32 - kỳ đại hội đầu tiên mà quốc ca này đăng cai.

SEA Games 32 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 17/5, riêng môn bóng đá thi đấu trước từ ngày 29/4. Đây cũng là lần đầu tiên Campuchia đăng cai một kỳ SEA Games, vì vậy nên họ đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, thậm chí là dành hàng trăm triệu USD để đầu tư cho sự kiện này. Với những chỉ đạo từ Thủ tướng Hun Sen, chắc chắn người hâm mộ sẽ được tự do vào cửa theo dõi tất cả các môn thi đấu tại SEA Games 32, bao gồm cả môn bóng đá hay lễ bế mạc và khai mạc của giải.

Trước khi Thủ tướng Hun Sen đưa ra chỉ thị "miễn phí vào cửa", BTC đã tiến hành bán vé xem lễ khai mạc, theo kế hoạch sẽ diễn ra SVĐ quốc gia Morodok Techo vào tối 5/5. Vì thế, khả năng cao những người mua vé sẽ được hoàn lại tiền.

SEA Games 32 diễn ra ở 5 thành phố Phnom Penh, Siem Reap, Kampot, Kep và Sihanoukville. Sẽ có gần 10.000 VĐV tranh tài ở 37 môn và phân môn, với khoảng 600 nội dung.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm