Thể thao

Cảnh báo hiện tượng lợi dụng danh nghĩa Liên đoàn Yoga Việt Nam

DNVN - Liên đoàn Yoga Việt Nam vừa có công văn gửi các Sở VHTT; Sở VHTTDL các tỉnh thành phố và các hội viên, cảnh báo về hiện tượng một số tổ chức, cá nhân không phải là hội viên tổ chức, hội viên cá nhân của Liên đoàn đã nhân danh Liên đoàn vận động, lôi kéo người tập thiếu lành mạnh.

Bên cạnh đó có một số cá nhân là hội viên Liên đoàn đã lợi dụng danh nghĩa Liên đoàn đến liên hệ với các cơ quan chức năng, tổ chức và cá nhân vận động lôi kéo người tập tham gia vào các hoạt động ngoài chuyên môn yoga gây hoang mang đến cộng đồng người tập Yoga.

Để phát triển phong trào Yoga rộng lớn trong nhân dân, đúng định hướng, đảm bảo tính dân tộc, khoa học và nhân dân phù hợp với chủ trương xã hội hóa các hoạt động Thể dục thể thao (TDTT) của Đảng và Nhà nước trong quá trình hội nhập với quốc tế, Liên đoàn Yoga Việt Nam cũng lưu ý tới các tổ chức và cá nhân một số thông tin sau:Liên đoàn Yoga Việt Nam là một tổ chức xã hội nghề nghiệp về TDTT, hoạt động theo Điều lệ của Liên đoàn được Bộ Nội vụ phê duyệt ngày 03/4/2017.

Ban chấp hành liên đoàn Yoga Việt Nam khóa I

Ban chấp hành liên đoàn Yoga Việt Nam khóa I.

Có thể bạn quan tâm
Người phát ngôn chính thức của Liên đoàn Yoga Việt Nam là PGS. TS Đặng Thị Hồng Nhung - Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Liên đoàn; những thông tin chính thức được đăng trên Website Liên đoàn Yoga Việt Nam: http://vyf.org.vn/

Các Uỷ viên Ban Chấp hành, thành viên các ban chức năng của Liên đoàn thực thi nhiệm vụ, quyền hạn theo quy chế hoạt động của Liên đoàn và quy chế hoạt động của các ban chức năng. Các Uỷ viên Ban Chấp hành, thành viên các ban chức năng chỉ được nhân danh Liên đoàn làm việc với các cơ quan tổ chức và cá nhân khi được Liên đoàn ủy quyền bằng văn bản của Chủ tịch Liên đoàn, hoặc giấy giới thiệu của Chánh Văn phòng Liên đoàn Yoga Việt Nam ký đóng dấu.

Việc sử dụng Logo của Liên đoàn Yoga Việt Nam trên các sản phẩm, quảng cáo trong các sự kiện do các Hội viên Liên đoàn tổ chức phải được sự đồng ý của Liên đoàn bằng văn bản.

Hiện Liên đoàn Yoga Việt Nam chưa gia nhập là thành viên hoặc hội viên của bất kỳ tổ chức Yoga quốc tế nào. Liên đoàn Yoga Việt Nam không mời ai làm cố vấn cho Liên đoàn và cũng không phong danh hiệu hay suy tôn ai là “đại sứ”, “sứ giả” yoga của Liên đoàn Yoga Việt Nam.


Hoài Nam
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC