Thể thao

Cầu thủ HAGL hé lộ, chiến thuật của Kiatisuk giống HLV Park Hang-seo

Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy tiết lộ rằng chiến thuật của HAGL và ĐT Việt Nam có nhiều điểm chung.

Bale, Tottenham, Real & sự ám ảnh về bản hợp đồng / ĐT Việt Nam tính hội quân sớm hơn dự kiến

HAGL đã có mặt ở Hải Phòng để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 7 V.League 2021 trên sân Lạch Tray. Đội bóng phố núi đang hừng hực khí thế sau 5 trận liên tiếp bất bại và đứng đầu bảng xếp hạng.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk Senamuang, HAGL chơi ngày càng tiến bộ. Theo tiết lộ của Nguyễn Phong Hồng Duy, đội bóng phố núi thích nghi nhanh với chiến thuật của Zico Thái vì có nhiều điểm giống với ĐT Việt Nam.

HAGL (áo vàng).

HAGL (áo vàng).


Số 7 của HAGL nói: "Chiến thuật của HLV Kiatisuk cũng giống với đội tuyển nên chúng tôi thích nghi rất nhanh. Các bài tập đều xoay quanh việc phối hợp theo nhóm và đôi khi là những bài tạt cánh. Tôi và các đồng đội đều trao đổi với nhau thường xuyên để thực hiện hiệu quả các bài tập".

Giống như ĐT Việt Nam hiện tại cũng như ĐT Thái Lan trước đây, HAGL đang chơi với sơ đồ 3 trung vệ. Các học trò của HLV Kiatisuk đang có phong độ tốt và một trong những yếu tố quan trọng tạo nên điều đó đến từ chính Zico Thái.

Cầu thủ nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương chia sẻ: "Để nhận xét về Kiatisuk, tôi nghĩ ông ấy giống như người cha ở HAGL. Kiatisuk là con người sống tình cảm, luôn quan tâm, gần gũi với các học trò, kể cả với những cầu thủ nước ngoài.

Giá trị cốt lõi trong phương pháp huấn luyện của Kiatisuk là yếu tố tinh thần. Ông ấy rất được lòng cầu thủ HAGL".

Trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL diễn ra vào ngày 2/4, trên sân Lạch Tray.

- Video diễn biến chính trận Viettel 0-3 HAGL. Nguồn VTV6.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm