Thể thao

Cầu thủ Việt kiều Martin Lò muốn “noi gương” Văn Lâm ở đội tuyển Việt Nam

Chia sẻ trước báo giới, Martin Lò cho rằng mục tiêu của anh là thành công ở đội tuyển Việt Nam giống như thủ thành Văn Lâm. Tuy nhiên, anh không quá vội vã để hoàn tất mục tiêu này.

Những “ông Vua” lạ đời của Chelsea / 'Mất tích' 1 năm, Abra ập vào phòng thay đồ mừng Chelsea

Đầu mùa giải này, Martin Lò đã quyết định rời khỏi nước Úc để trở về Việt Nam khoác áo CLB Phố Hiến. Cầu thủ này đã thi đấu khá tốt trong giai đoạn đầu mùa. Mới đây, anh đã được triệu tập vào đội U23 Việt Nam tham dự trận giao hữu với U23 Myanmar.

Cầu thủ Việt kiều Martin Lò muốn “noi gương” Văn Lâm ở đội tuyển Việt Nam - 1

Martin Lò không vội vã khoác áo đội tuyển Việt Nam

Đây là phần thưởng cho những nỗ lực của Martin Lò. Chia sẻ trước báo giới, tiền vệ này cho biết mục tiêu của anh là thành công ở đội tuyển Việt Nam giống như thủ thành Văn Lâm. Tuy nhiên, anh không quá vội vã để hoàn tất mục tiêu này.

Martin Lò chia sẻ: “Tôi rất phấn khích và tự hào khi được triệu tập lên đội U23 Việt Nam. Tôi cũng là người Việt Nam giống như những tuyển thủ khác.

Việc được khoác áo đội tuyển Việt Nam là mục tiêu lớn của tôi. Nhưng rõ ràng là nó không thể đến ngay ngày mai được. Đặng Văn Lâm cũng mất mấy năm mới có thể làm được điều đó. Tôi tự nhủ hãy cứ cho mình thời gian”.

Martin Lò sinh ra và lớn lên ở Úc. Anh được đào tạo bóng đá ở Australia và từng khoác áo CLB Western Sydney. Do đó, nền tảng kỹ chiến thuật của cầu thủ này khá tốt.

Trong thời gian gần đây, trợ lý HLV Kim Han-yoon đã dự khán xem 2 trận đấu của CLB Phố Hiến và ông có ấn tượng tốt với Martin Lò. Trong cả 2 trận đấu này, tiền vệ Việt kiều đều lập công.

 

Theo kế hoạch, đội U23 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 2/6. Tới ngày 4/6, họ sẽ đá một trận thử nghiệm với CLB Viettel. Ngày 6/6, toàn đội sẽ di chuyển lên Phú Thọ để chuẩn bị cho trận gặp U23 Myanmar vào ngày 7/6.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm