Thể thao

CĐV Thái Lan gọi Olympic Việt Nam là 'vua Đông Nam Á'

CĐV Thái Lan đã hết lời khen ngợi Olympic Việt Nam và cho rằng đoàn quân của HLV Park Hang Seo là những vị vua Đông Nam Á.

Công Phượng lập công, Olympic Việt Nam làm nên lịch sử / Clip: Công Phượng lập siêu phẩm, Olympic Việt Nam nhọc nhằn vào tứ kết

Ở vòng 1/8 ASIAD 2018, Olympic Việt Nam đã giành chiến thắng tối thiểu trước Olympic Bahrain, bằng bàn thắng duy nhất của Nguyễn Công Phượng ở những phút cuối trận. Thắng lợi này giúp đoàn quân của HLV Park Hang Seo nhận được nhiều lời khen, trong đó có các cổ động viên Thái Lan.

>> Xem thêm: Công Phượng lập công, Olympic Việt Nam làm nên lịch sử

CĐV đến từ Thái Lan, Chodrawee Panyasirivanit đã tôn vinh Olympic Việt Nam là những vị vua của bóng đá Đông Nam Á: "Ngay thời điểm này, Việt Nam là vua của Đông Nam Á. Xin chúc mừng!!!".

>> Xem thêm: Làm nên kỳ tích lịch sử, Olympic Việt Nam được thưởng nóng 500 triệu

NHM Idris Morni: "Tôi đã theo dõi trọn 90 phút và thực sự Olympic Việt Nam đang mang đến cho tôi đúng cảm xúc khi tôi xem Olympic Thái Lan. Tôi sẽ tiếp tục cổ vũ cho các bạn, hãy chiến đấu thay phần Thái Lan và dẫn dắt bóng đá Đông Nam Á tiến lên".

>> Xem thêm: Clip: Công Phượng lập siêu phẩm, Olympic Việt Nam nhọc nhằn vào tứ kết

NHM Boonchai Rasmi: "Tôi đã nghĩ Bahrain khá dễ dàng, nhưng mọi chuyện đã không như vậy. Nhưng tôi thích những chiến thắng như vậy, nó cảm xúc và việc đi tiếp là hoàn toàn xứng đáng. Tôi cũng xin chia buồn với Bahrain".

>> Xem thêm: Báo Hàn Quốc: "Ngài Park đã đưa bóng đá Việt Nam sang trang sử mới"

NHM Siti Nurhafiza: "Olympic Việt Nam thực sự rất mạnh, họ đã sánh ngang với Nhật Bản, Hàn Quốc. Thắng trận đấu này càng khẳng định họ đã không ăn may tại giải U23 Châu Á 2018. Chúc mừng Olympic Việt Nam từ Thái Lan".

Đội hình ra sân:

Olympic Việt Nam: Tiến Dũng, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Hậu, Văn Thanh, Quang Hải, Xuân Trường, Đức Huy, Văn Quyết, Anh Đức, Văn Đức.

Olympic Bahrain: Ahmed Ammar, Bughammar Ahmed, Sabba Husain, Alshamsan Hamad, Alkarrani Hasan, Marhoon Mohammed, Sannad Ahmed, Hardan Mohammed, Alsalama Hasim, Ahmedi Abdulrahman, Hashim Hashim.

thethao247.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm