Thể thao

Chấn thương nặng hơn dự kiến, Neymar có thể chia tay World Cup 2022?

ĐT Brazil đang đứng trước nguy cơ sẽ không thể có được sự phục vụ của Neymar sau khi các báo cáo mới nhất cho thấy chấn thương của của cầu thủ này nặng hơn chẩn đoán ban đầu.

Arsenal và Newcastle tranh Pulisic với Man United / Messi lại bị chê cười vì... đi bộ ở World Cup 2022

Theo các thông tin mới nhất được tờ Zero Hora đăng tải, Neymar đang phải đối diện với nguy cơ ngồi ngoài trong phần còn lại của World Cup. Lý do được đưa ra là bởi thông qua quá trình chụp chiếu kỹ lưỡng thì các bác sĩ phát hiện chấn thương của Neymar nặng hơn dự kiến và quá trình hồi phục cũng không cho thấy những tiến triển tích cực. Mắt cá chân của siêu sao đang chơi cho PSG mặc dù đã hết sưng, thế nhưng việc đi lại hay chạy vẫn rất khó khăn.

Tờ báo này còn cho rằng đội ngũ y tế cũng như BHL của Brazil đã giấu nhẹm những thông tin này với hy vọng cầu thủ mang áo số 10 có thể bình phục nhanh nhất sau khi giai đoạn vòng bảng kết thúc.

Neymar chấn thương ở trận ra quân gặp Serbia

Neymar chấn thương ở trận ra quân gặp Serbia


Ngoài ra, chân sút 30 tuổi cũng đã được xác nhận không thể góp mặt trên khán đài ở trận đấu gặp ĐT Thụy Sỹ vì bị sốt virus. Với tình trạng sức khỏe lẫn vấn đề chấn thương gặp phải hiện tại, Neymar đang đối diện với nguy cơ sẽ phải nói lời chia tay với World Cup 2022.

Hiện tại, cầu thủ này vẫn đang trong quá trình hồi phục, thế nhưng khả năng anh có thể trở lại thi đấu bình thường trong ít ngày tới là không cao. Trước đó, HLV Tite cũng đã lên tiếng nhận trách nhiệm về việc không rút Neymar ra sớm hơn ở trận ra quân gặp Serbia.

“Tôi đã mắc sai lầm. Tôi không nhận ra Neymar đã chấn thương và muốn công khai thừa nhận điều này với mọi người, Neymar đã cố gắng để có thể thi đấu cho tới khi cậu ấy thông báo rằng mình bị đau ở mắt cá chân. Khi ấy Neymar muốn tiếp tục để thúc đẩy sự cố gắng của toàn đội và đã góp công trong cả 2 bàn thắng.”

Neymar là một trong những cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất tại World Cup 2022. Sau hơn 70 phút thi đấu trước Serbia, cầu thủ mang áo số 10 đã phải hứng chịu tới 9 lần phạm lỗi.

 

Trước đó tại kỳ World Cup 2014 và 2018, Neymar cũng đã bị phạm lỗi tổng cộng 44 lần, trung bình cứ 21 phút thì anh lại bị đối phương phạm lỗi, nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào khác.


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm