Thể thao

Chàng thủ môn của U19 Việt Nam điển trai, tài năng không kém Bùi Tiến Dũng

Thêm một thủ môn cực phẩm khác đã được các cô gái phát hiện và vậy là danh sách những "người gác đền" đẹp trai như nam thần của bóng đá Việt lại dài ra hơn một chút.

Mourinho gây bất ngờ với kế hoạch tậu “người thừa” của Chelsea / Công Phượng lập công, HAGL chính thức trụ hạng

Một ngày đẹp trời cách đây khá lâu, thủ môn Bùi Tiến Dũng từng trêu bạn mình rằng "tiêu chí đầu tiên khi làm thủ môn là phải đẹp trai, xấu... cho lên đá hết rồi", vế sau thì chưa biết thế nào chứ vế đầu tiên thì đã được chứng minh không phải chỉ một lần mà là rất nhiều lần.

Bỏ qua những gương mặt mà người hâm mộ đã nhớ mặt gọi tên như Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Hoàng, ngay cả ở tuyển trẻ cũng có nhiều sự xuất hiện mới chứng chứng minh cho câu nói vui vu vơ hồi nào của Dũng là vô cùng chính xác. Một số cái tên mới có thể kể đến như như Trần Trung Kiên - thủ môn U15 HAGL mới 15 tuổi đã cao 1m88, rồi thủ thành 19 tuổi Dương Tùng Lâm... Và hôm nay, chúng ta sẽ được gặp gỡ với một gương mặt khác cũng điển trai, tài năng không kém, đó chính là Trương Thái Hiếu - thủ môn của U19 Việt Nam.

Chàng thủ môn của U19 Việt Nam điển trai, tài năng không kém Bùi Tiến Dũng - Ảnh 2.

Anh chàng sở hữu ngoại hình vừa điển trai lại vừa baby

Quả thật thủ môn bây giờ hình như ngoài chuyên môn thì yếu tố buộc phải có đều là ngoại hình thì phải, bởi Thái Hiếu cũng sở hữu gương mặt điển trai, sáng láng giống như những đàn anh của mình. Anh chàng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài khá... baby, đôi mắt cong cong và nụ cười dễ thương hết phần người khác.

Quả thực câu nói "Tiêu chí đầu tiên khi làm thủ môn là phải đẹp trai" hoàn toàn có cơ sở

Được biết, Trương Thái Hiếu sinh năm 2000, quê Hưng Yên, sở hữu chiều cao 1m76. Anh chàng đến từ lò đào tạo PVF và nhiều lần được góp mặt trong tuyển trẻ quốc gia đi thi đấu quốc tế. Năm 2016, Thái Hiếu từng cùng đồng đội giành ngôi Á quân tại giải U16 Đông Nam Á. Tới năm 2017, Thái Hiếu tiếp tụcnhận được danh hiệu Thủ môn xuất sắc của giải U17 quốc gia.

Chàng thủ môn của U19 Việt Nam điển trai, tài năng không kém Bùi Tiến Dũng - Ảnh 4.

Thái Hiếu là một trong những thủ môn trẻ được đánh giá rằng có rất nhiều tiềm năng phát triển

Nhiều người hy vọng với chặng đường dài phía trước, Thái Hiếu sẽ tiếp tục nỗ lực luyện tập, cố gắng để cống hiến nhiều hơn cho CLB cũng như bóng đá nước nhà. Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của anh chàng này nhé!

 

Chàng thủ môn của U19 Việt Nam điển trai, tài năng không kém Bùi Tiến Dũng - Ảnh 5.

Chàng thủ môn của U19 Việt Nam điển trai, tài năng không kém Bùi Tiến Dũng - Ảnh 7.

Chàng thủ môn của U19 Việt Nam điển trai, tài năng không kém Bùi Tiến Dũng - Ảnh 8.

Theo Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm