Thể thao

Chelsea chiêu mộ thành công Estevao Willian

Chuyên gia tin chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận Chelsea đã hoàn tất mọi thủ tục chiêu mộ tiền đạo 17 tuổi Estevao Willian từ Palmeiras.

Nhìn ra vấn đề ở ĐT Việt Nam, HLV Kim Sang Sik có hành động khắc phục sai lầm của HLV Troussier / Trợ lý HLV Kim Sang Sik 'sốc' vì điều kiện thi đấu của Việt Nam

Estevao là "thần đồng" của bóng đá Brazil

Trên trang cá nhân Twitter, Romano đọc câu thần chú quen thuộc "Here we go" khi thông báo về thương vụ Chelsea mua Estevao.

Cụ thể, Chelsea sẽ trả cho Palmeiras số tiền 34 triệu euro phí chuyển nhượng. Ngoài ra, The Blues sẽ thanh toán tiếp cho đại diện của Brazil 6 triệu euro phụ dựa vào số lần ra sân của Estevao với đội bóng này.

Chưa hết, Chelsea sẽ phải trả tiếp 17 triệu euro phụ phí cho Palmeiras dựa vào số lần đá chính của sao mai 17 tuổi cho đội bóng trong tương lai qua nhiều mùa giải.

Cuối cùng, Chelsea sẽ mất thêm 4 triệu euro phụ phí nữa nếu Estevao đoạt được các danh hiệu trong tương lai. Thậm chí, nếu Estevao đoạt Quả Bóng Vàng, Palmeiras sẽ đút túi thêm một khoản thưởng đặc biệt nữa.

Estevao là

Như vậy, nếu tính tổng cộng, phi vụ Estevao sẽ ngốn của Chelsea 61 triệu euro, chưa bao gồm tiền trả lương cho anh. Sao mai người Brazil sẽ chính thức gia nhập The Blues vào Hè 2025 thay vì Hè 2024, ký hợp đồng đến năm 2033.

 

Điều này đồng nghĩa Estevao sẽ tiếp tục khoác áo Palmeiras ở mùa 2024/25 để tích lũy thêm kinh nghiệm. Nhìn rộng ra, đây là một khoản đầu tư hướng đến tương lai dài hạn của Chelsea. Estevao đã được The Blues theo dõi trong nhiều năm và đánh giá rất cao tài năng của anh.

Mùa vừa qua, Estevao đã có 10 lần ra sân tại giải VĐQG Brazil, đóng góp 2 bàn thắngcùng 2 đường kiến tạo.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm