Thể thao

Chelsea chốt thời hạn cho các nhà thầu muốn tăng giá mua CLB

Một số ứng viên quan tâm đến việc mua Chelsea hiện đã được bật đèn xanh để tăng đề nghị của họ cho đến trước thời hạn chót là ngày 11/4.

Nhật Bản mất 6 trụ cột trước trận gặp Việt Nam / U23 Việt Nam thua U23 Croatia sau cú sút đẳng cấp ​​​​

Chelsea chốt thời hạn cho các nhà thầu muốn tăng giá mua CLB
Chelsea chốt thời hạn cho các nhà thầu muốn tăng giá mua CLB

Chelsea đã ấn định thời hạn chót để nộp hồ sơ dự thầu mua lại CLB là ngày 11/4. The Blues cần tìm chủ sở hữu mới do các lệnh trừng phạt nhằm vào Roman Abramovich vì mối quan hệ của ông với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Daily Mail đã tiết lộ vào cuối tuần này rằng các ứng viên muốn mua Chelsea đã đề nghị được tăng mức giá mua ban đầu. Và Raine - ngân hàng được ủy quyền trong vụ bán Chelsea -xác nhận rằng các đề nghị mới hiện đã được cho phép.

Các bên quan tâm đã tin rằng họ chỉ có 1 lần trả giá, với việc chính phủ Vương quốc Anh muốn bán nhanh câu lạc bộ do những phức tạp mà họ đang phải đối mặt sau khi các lệnh trừng phạt được áp dụng với Abramovich. Tuy nhiên, thực tế là đối tác tham gia đấu thầuvẫn có thể trả giá cao hơn.

Có thông tin cho rằng ít nhất 2 trong số 4 ứng viên đã sẵn sàng tăng số tiền hỏi mua và một cuộc đấu giá mới sẽ bắt đầu. Ban đầu, Abramovich muốn có gần 3 tỷ bảng cho câu lạc bộ và mức giá này hiện có thể được đáp ứng. Số tiền có thể sẽ gần hơn đáng kể với mong muốn của tỷ phú người Nga so với mức ban đầu.

Các bên quan tâm cũng có thể gặp gỡ các nhân sự chủ chốt của câu lạc bộ, bao gồm cả huấn luyện viên Thomas Tuchel, và đi tham quan cơ sở vật chất của câu lạc bộ như một phần của quá trình thẩm định.

 

Hồ sơ dự thầu thứ hai phải được nộp trước thời hạn ngày 11 tháng 4. Sau đó, ngân hàng Raine sẽ chính thức đóng cửa các đề nghị hỏi mua và bắt đầu quá trình chọn lựa.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm