Chelsea ép Ruediger gia hạn hợp đồng dù không trọng dụng
HLV Solskjaer xác nhận vai trò của Van de Beek tại Man Utd / Top 10 tiền vệ phòng ngự đắt nhất thế giới: Kimmich ‘vô đối’
Lãnh đạo The Blues đang tìm mọi cách để ngăn cản Rudiger rời đội. Và động thái “ép” anh gia hạn hợp đồng chính là buộc cầu thủ người Đức phải tuân thủ theo cách không còn chọn lựa nào khác.
Sở dĩ Chelsea buộc Rudiger gia hạn hợp đồng là bởi họ không muốn mất trắng anh vào năm 2022, khi cầu thủ này trở thành người tự do. Song nếu Rudiger chịu ký hợp đồng mới, Chelsea có thể sẽ để cầu thủ 27 tuổi này ra đi theo hình thức cho mượn ngay trong tháng này.
Hiện có Tottenham, West Ham và PSG muốn mượn Rudiger. Nếu cho mượn được hậu vệ này, Chelsea đỡ phải gánh khoản lương tốn kém để trả cho cầu thủ mà họ không dùng đến.
Có thể nhìn thấy rõ ý đồ của Chelsea bởi hiện tại, Rudiger không còn được HLV Lampard tính đến trong kế hoạch của ông. Ba trận gần nhất gặp West Brom, Barnsley và Liverpool thì Rudiger đều vắng mặt.
Tóm lại kể từ sau lần cuối cùng được góp mặt trong đội hình Chelsea thua Arsenal ở chung kết FA Cup hồi đầu tháng 8 đến nay, Rudiger chưa một lần được Lampard sử dụng. Và đây cũng là lý do Chelsea muốn vừa sở hữu và cũng vừa muốn tạm đẩy Rudiger cho đội khác mượn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đối tác ăn ý của Nguyễn Xuân Son xác nhận bị gạch tên, nói điều bất ngờ về bến đỗ mới
HLV Amorim thanh lý Hojlund, Manchester United chiêu mộ thành công Osimhen với giá 0 đồng?
Truyền thông Thái Lan 'bức xúc' vì Tiến Linh giành QBV Việt Nam 2024, chỉ ra cái tên xứng đáng?
Thần đồng Việt kiều khát khao khoác áo ĐT Việt Nam, HLV Kim Sang-sik triệu tập cho SEA Games 33?
Thương vụ Minh Vương rời HAGL có bước ngoặt lớn, bầu Đức thở phào với cựu sao ĐT Việt Nam
Lỡ hẹn với QBV Việt Nam 2024, Nguyễn Xuân Son bất ngờ gửi thông điệp đầy sức nặng