Thể thao

Chi tiết khó tin ở thương vụ Văn Đức rời SLNA, cập bến Công An Hà Nội

Thương vụ Phan Văn Đức rời SLNA để gia nhập Công An Hà Nội ở mùa giải 2023 gây bất ngờ cho người hâm mộ. Một chi tiết khó tin cũng được tiết lộ.

HLV Bento nhận thẻ đỏ, lỡ trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha / Bruno Fernandes lập cú đúp, Bồ Đào Nha chính thức giành vé vào vòng 1/8

Phan Văn Đức đã chính thức rời SLNA để gia nhập Công An Hà Nội kể từ mùa giải 2023. Thương vụ này khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam được phen choáng váng, bởi mới năm ngoái, Văn Đức còn gia hạn hợp đồng với SLNA đến năm 2024.

Tức là, cho tới thời điểm hiện tại, Văn Đức mới thực hiện xong 1 năm trong hợp đồng được ký vào ngày 19/5/2021. Văn Đức cũng là ngôi sao sáng nhất của SLNA nhiều năm qua và một khi để chân sút sinh năm 1996 rời đi, sức mạnh của đội bóng xứ Nghệ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Văn Đức rời SLNA sau mùa giải 2022

Thế nhưng, đó chưa phải bất ngờ duy nhất. Theo tìm hiểu của Báo Bóng đá, Văn Đức còn được BLĐ SLNA tạo điều kiện ra đi mà không phải đền bù khoản phí hợp đồng nào. Cầu thủ này chỉ phải trả lại số tiền lót tay 2 năm sắp tới (trong trường hợp đã nhận) cho SLNA để trở thành người tự do. Nếu chưa nhận, anh sẽ không mất một đồng phí nào.

Không phải đội bóng nào cũng sẵn sàng tạo điều kiện đến vậy cho một cầu thủ trụ cột trưởng thành từ lò đào tạo trẻ như SLNA. Được biết, đội bóng xứ Nghệ muốn để Văn Đức rời đi trong êm đẹp, như cách tri ân sau những gì mà Văn Đức cống hiến cho SLNA suốt những năm qua.

Ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch CLB chia sẻ: “SLNA luôn nỗ lực và mong muốn các cầu thủ ở lại cống hiến lâu dài cho đội bóng. Đó cũng là mong muốn của tất cả người hâm mộ xứ Nghệ. Điều này đã được thể hiện qua việc năm vừa rồi chúng tôi đã ký hợp đồng giữ chân các trụ cột và gọi trở lại một số cầu thủ kỳ cựu.

SLNA tạo điều kiện hết cỡ để Văn Đức rời đi

 

Tuy nhiên, một khi cầu thủ đã không còn động lực cống hiến cho đội bóng quê hương, SLNA cũng không thể miễn cưỡng mà giữ lại. Với Phan Văn Đức, chúng tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy. Xin chúc Văn Đức thành công!”.

HLV Huy Hoàng cũng không quá lo lắng về việc chia tay Văn Đức: “Văn Đức là cầu thủ quan trọng của SLNA. Tuy nhiên, khi cậu ấy ra đi, chúng tôi sẽ phải có những phương án khác. Sắp tới, tôi sẽ đặt niềm tin nhiều hơn ở những gương mặt trẻ triển vọng. Bên cạnh đó, SLNA cũng đang lên kế hoạch tìm các ngoại binh chất lượng. Tôi tự tin hướng đến mùa giải mới”,


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm