Thể thao

Chia tay, Maradona đòi nhà, dọa lấy đầu bồ cũ

Huyền thoại Diego Maradona dọa cắt đầu bạn gái cũ Rocio Oliva và đòi lại ngôi nhà từng tặng người đẹp này.

Viêm ruột vì táo mèo / Thầy cũ HLV Park: Cứ giữ tinh thần này, Việt Nam sẽ đánh bại tất cả

Sau 6 năm chung sống hạnh phúc, Diego Maradona và Rocio Oliva vừa đường ai nấy đi. Không lâu sau khi chia tay, Rocio Oliva đã tham gia một chương trình phỏng vấn trong đó có tiết lộ một số thông tin liên quan đến cuộc sống tình ái của cô với Cậu bé Vàng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tiết lộ của Rocio Oliva khiến Diego Maradona tức điên. Huyền thoại bóng đá Argentina đã dọa lấy đầu Rocio Oliva đồng thời đòi lại ngôi nhà mà ông từng tặng cho người đẹp 30 tuổi.

“Tôi không phải là kẻ vũ phu nhưng tôi muốn cắt đầu cô ta. Cô ta đang làm mọi thứ với tôi vì tiền. Tôi đã chấm dứt cuộc phỏng vấn đó (cuộc phỏng vấn của Rocio Oliva) và gọi cho luật sư riêng của tôi là Matias Morla.

Cô ta đã ký một thỏa thuận cam kết không nói bất cứ điều gì (về mối quan hệ với Maradona) nhưng đã không giữ lời hứa. Giờ cô ấy đã biến khỏi cuộc đời tôi.

Mọi việc nằm trong tầm tay luật sư của tôi. Tôi sẽ lấy lại ngôi nhà từng tặng gia đình cô ấy”, Diego Maradona giận dữ nói.

Cũng trong tuyên bố của mình, Cậu bé Vàng khẳng định, tình cảm của ông dành cho Rocio Oliva đã chết và ủy quyền cho luật sư riêng giải quyết vụ việc này.
Theo bongdaso.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm