Thể thao

Chu Thanh Huyền khéo léo làm rõ mối quan hệ với Doãn Hải My khi được hỏi 'có thân không'

Mối quan hệ giữa hai nàng WAGs đình đám nhất hiện nay luôn là chủ đề khiến công chúng không khỏi tò mò.

'Hot girl' trong làng thể thao Mỹ sở hữu ngoại hình đẹp miễn chê / Hot girl bóng chuyền sau 3 năm hậu giải nghệ ngày càng đẹp, bỏ tập gym để giữ dáng

Sau đám cưới với cầu thủ Quang Hải, Chu Thanh Huyền trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cuộc sống cũng như những mối quan hệ xoay quanh nàng WAGs sinh năm 2000 liên tục được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đáng chú ý, có một số nguồn tin cho rằng Chu Thanh Huyền và Doãn Hải My - vợ của cầu thủ Văn Hậu - có mâu thuẫn với nhau khi hầu như không có tương tác nào trên mạng xã hội hay ngoài đời.

Chu Thanh Huyền khéo léo phủ nhận chuyện xích mích với Doãn Hải My

Mới đây, trong một livestream của Chu Thanh Huyền, một netizen đã hỏi thẳng cô nàng: "Chị với Doãn Hải My có thân nhau không ạ?". Đáp lại bình luận này, Chu Thanh Huyền dù không nhắc thẳng tên nhưng cũng có chia sẻ đầy ẩn ý rằng: "Mọi người ơi, mọi người hay hỏi em có thân với người này người kia thì Chu Thanh Huyền em xin nói luôn. Đối với các mối quan hệ, em luôn giữ ở mức độ không quá thân nhưng cũng không quá lơ là. Tất cả chỉ dừng ở mức độ vừa đủ thôi, kể cả bạn bè hay gì đi chăng nữa. Quan điểm của em Huyền là như thế".

Theo đó, bà xã Quang Hải đã khéo léo phủ nhận chuyện "bằng mặt không bằng lòng với" Doãn Hải My, đồng thời nêu rõ quan điểm đối nhân xử thế trong các mối quan hệ. Có thể thấy, dù không Chu Thanh Huyền trả lời về việc có thân thiết với Doãn Hải My không nhưng hành động của cả hai đã ngầm xóa tan những nghi vấn tiêu cực về mối quan hệ của họ.

chuthanhhuyen2
chuthanhhuyen1
Cả hai đều vui vẻ dự đám cưới của đối phương, đập tan tin đồn xích mích

Trong đám cưới của vợ chồng Quang Hải - Chu Thanh Huyền, Doãn Hải My cũng tới dự cùng ông xã Văn Hậu. Biểu cảm chăm chú theo dõi, rưng rưng xúc động hay khi vui vẻ, nhiệt tình cổ vũ bên dưới của bà xã Văn Hậu đã cho thấy người đẹp Hà thành không hề có mâu thuẫn gì với Chu Thanh Huyền. Trước đó, Chu Thanh Huyền cũng rất vui vẻ dự đám cưới Doãn Hải My, tươi cười chụp hình cùng cô dâu chú rể trong ngày trọng đại.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm