Thể thao

Chủ tịch VFF hé lộ mức lương của HLV Park Hang-seo sau khi tái ký hợp đồng

DNVN - Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) - Lê Khánh Hải khẳng định, VFF sẽ đảm bảo lương ở mức hợp lý, phù hợp với đóng góp của HLV Park Hang-seo cũng như đúng với điều kiện bóng đá Việt Nam.

Đội bóng mới của Công Phượng từng sử dụng HLV trưởng là... nữ / HLV Kiatisuk từ chối trở lại “cứu vớt” đội tuyển Thái Lan

Những ngày qua, thông tin về việc VFF đàm phán ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo được đông đảo NHM bóng đá Việt Nam quan tâm. Đa số đều mong rằng việc thương thảo giữa đôi bên sẽ diễn ra suôn sẻ, và vị thuyền trưởng người Hàn Quốc sẽ tiếp tục gắn bó với đội quân áo đỏ.

HLV Park Hang-seo. Ảnh: Minh Chiến.

HLV Park Hang-seo. Ảnh: Minh Chiến.

Có thể bạn quan tâm
Trao đổi với báo Tiền phong, Chủ tịch VFF - Lê Khánh Hải cho biết, ông đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn VFF xúc tiến thương thảo hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo. Về chế độ lương bổng cho nhà cầm quân Hàn Quốc, VFF sẽ đảm bảo ở mức hợp lý, phù hợp với đóng góp của ông Park cũng như đúng với điều kiện bóng đá Việt Nam.

Khi trả lời phỏng vấn trên báo Tuổi trẻ, ông Hải khẳng định, khả năng tái ký hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo ở thời điểm này là rất cao. Vấn đề mấu chốt là làm sao phải nâng cao giá trị của hợp đồng cho phù hợp với đóng góp của HLV, để ông Park không thiệt thòi và VFF cũng không quá sức.

Về phần mình, HLV Park Hang-seo cũng khẳng định sẽ ưu tiên tái ký hợp đồng với VFF. Hiện chưa rõ việc đàm phán sẽ ra sao, nhưng nhiều người tin rằng ông thầy người Hàn Quốc sẽ sớm đặt bút ký vào bản hợp đồng mới.
Thạch Thảo (tổng hợp)
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm