Thể thao

Chưa cần đá lượt cuối, ĐT Anh và Pháp đã giành vé vào vòng 1/8 EURO 2020

Dù lượt trận cuối vòng bảng EURO 2020 chưa diễn ra nhưng ĐT Anh và ĐT Pháp đã có vé vào vòng knock-out để theo bước các đội như Italia, Bỉ và Hà Lan.

Barcelona có thể mong đợi điều gì từ Memphis Depay? / ĐT Anh 'lo sốt vó' khi Gilmour của ĐT Scotland dính Covid-19

Tính tới rạng sáng ngày 22/6/2021, vòng bảng EURO 2020 đã diễn ra được 30 trận. Các bảng A, B và C đã kết thúc và xác định được 7 đội có vé vào vòng knock-out.

Đó là Italia, Xứ Wales và Thụy Sỹ ở bảng A. Tại bảng này, Thụy Sỹ có vé đi tiếp nhờ thành tích là đội thứ 3 có thành tích tốt nhất. Hiện họ đang đứng đầu bảng xếp hạng các đội xếp thứ ba tại vòng bảng EURO 2020 với 4 điểm.

Bảng B mới xác định được 2 đội đi tiếp là Bỉ và Đan Mạch. ĐT Phần Lan đứng thứ 3 tại bảng đấu và phải chờ kết quả các trận còn lại tại vòng bảng mới biết mình có vé đi tiếp hay không.

BXH các đội thứ 3 có thành tích tốt nhất tính đến rạng sáng ngày 22/6

BXH các đội thứ 3 có thành tích tốt nhất tính đến rạng sáng ngày 22/6.

Hà Lan và Áo là 2 đội của bảng C đã chính thức có vé vào vòng 1/8. Trong khi đó, ĐT Ukraine cũng giống như Phần Lan, vẫn phải chờ kết quả các bảng còn lại để xác định cơ hội vào vòng trong.

Do Ukraine và Phần Lan là những đội đứng thứ 3 với chỉ 3 điểm nên có thêm 4 đội bóng ở các bảng D, E và F đã chính thức có suất vào vòng knock-out dù chưa cần ra sân ở lượt trận cuối.

Đó là Anh và CH Czech ở bảng D; Thụy Điển ở bảng E và Pháp ở bảng F. Tất cả những đội này đều đã có 4 điểm và không có khả năng đứng bét bảng.

Như vậy, tổng cộng đã có 11 đội bóng chính thức có vé vào vòng 1/8 EURO 2020. Đó là Italia, Bỉ, Hà Lan, Xứ Wales, Đan Mạch, Áo, Thụy Sỹ, Anh, CH Czech, Thụy Điển và Pháp.

Các đội đã chính thức qua vòng bảng

Các đội đã chính thức qua vòng bảng.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm