Thể thao

Chuyển nhượng: MU nhắm De Ligt để đá cặp với Maguire

MU đang lên kế hoạch chiêu mộ trung vệ trẻ Matthijs de Ligt của Juventus vào mùa hè 2021 để giúp Harry Maguire có người đá cặp hoàn hảo.

Những giải pháp có thể giúp Liverpool cứu vãn mùa giải / Thất thủ trước Chelsea, Liverpool nối dài mạch thua kỷ lục trên sân nhà

MU nhắm De Ligt để đá cặp với Maguire
Matthijs de Ligt.

Trong quá khứ, MU rất muốn có sự phục vụ của De Ligt từ lúcanh còn khoác áo Ajax. Nhưng cuối cùng, Juventus lại giành chiến thắng khi chi ra 67,5 triệu bảng để có De Ligt vào tháng 7/2019. Dù vậy, MU chưa ngừng quan tâm tới De Ligt. Lúc này, MU đang rất muốn có 1 trung vệ chất lượng và đây là ưu tiên hàng đầu của HLV ở mùa Hè 2021.

Cơ hội thành công của MU trong thương vụ này là không nhỏ khi Juventus cũng gặp rắc rối về tài chính do ảnh hưởng của Covid-19 và đặc biệt là khi họ vẫn đang phải trả mức thù lao ngất ngưởng cho siêu sao Cristiano Ronaldo. Với việc bán De Ligt, Juventus sẽ giảm tải được nhữ

Tuy thế chẳng dễ để MU có được chữ ký của De Ligt bởi cầu thủ này có vẻ đã dần quen với cuộc sống ở Juventus và học được nhiều kiến thức từ những trung vệ đàn anh nhưGiorgio Chiellini và Leonardo Bonucci: "Tôi đang ở nơi tôi muốn và tôi có thể học hỏi nhiều nhất có thể.“Có những người giàu kinh nghiệm từ Giorgio Chiellini, Bonucci đến Gigi Buffon và Cristiano Ronaldo.

Tất cả chúng tôi đều có những đặc điểm khác nhau và tôi không cố gắng sao chép chúng nhưng khi tôi nhìn vào Ronaldo và xem những gì anh ấy làm, cách anh ấy luôn phù hợp. Tôi luôn muốn xin lời khuyên. Điều tôi cũng học được là tôi cần phải làm những điều tốt cho tôi. Cuối cùng thì bạn cũng tìm thấy nhịp điệu của chính mình".

Vào rạng sáng nay, De Ligt và Juventus sẽ tập trung hết sức cho màn tái đấu với Porto tại lượt về vòng 1/8 Champions League 2020/21. Lượt đi, Juventus đã thất thủ 1-2 trước Porto trên đất Bồ Đào Nha.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm