CLB Công an Hà Nội thất bại trước Buriram United, HLV Mano Polking sắp bị sa thải?
Harry Kane lập kỷ lục Bundesliga, giành Chiếc giày vàng lần thứ 5, viết tiếp lịch sử cá nhân cùng Bayern / Malaysia chuẩn bị nhập tịch siêu tiền đạo Argentina để đấu với ĐT Việt Nam
HLV Mano Polking.
Từng được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng Thủ đô chinh phục mọi danh hiệu trong mùa giải năm nay, nhưng đến hiện tại, mọi thứ đang dần vượt ra khỏi tầm kiểm soát của chiến lược gia người Đức gốc Brazil.
Trận chung kết Shopee Cup vừa qua thực sự là một "drama" căng thẳng khi CAHN cầm hòa đại diện Thái Lan 3-3 trong cả 90 phút chính thức lẫn hiệp phụ, trước khi gục ngã trong loạt luân lưu nghẹt thở với tỷ số 2-3. Từ chỗ có cơ hội thâu tóm cú ăn ba, giờ đây CAHN lại đang đứng trước viễn cảnh trắng tay toàn tập nếu không thể xoay chuyển tình thế ở đấu trường còn lại – Cúp Quốc gia.
Dưới thời HLV Polking, Công an Hà Nội thi đấu không thiếu tham vọng, nhưng sự ổn định thì lại là điều mà đội bóng này đang đánh mất. Tại V.League, họ không duy trì được phong độ cần thiết để cạnh tranh ngôi vô địch, và giờ mục tiêu khả dĩ nhất chỉ là chen chân vào top 3. Điều đó chắc chắn không nằm trong kịch bản ban đầu của Ban lãnh đạo đội bóng cũng như người hâm mộ Thủ đô, đặc biệt là sau hàng loạt thương vụ chuyển nhượng đình đám hồi đầu mùa.
Trận bán kết Cúp Quốc gia sắp tới với CLB Thể Công Viettel và HLV Velizar Popov sẽ là "trận chiến sinh tử" đối với ông Polking. Nếu không thể giúp CAHN đoạt được danh hiệu duy nhất còn lại trong mùa giải, gần như chắc chắn HLV từng hai lần vô địch AFF Cup cùng tuyển Thái Lan sẽ phải nói lời chia tay sớm hơn dự kiến.
Từng là biểu tượng thành công tại bóng đá Đông Nam Á, nhưng kể từ khi rời đội tuyển Thái Lan và cập bến Việt Nam, HLV Alexandre Polking vẫn chưa thể tái hiện hình ảnh của một người "mát tay" như trước. Áp lực đang đè nặng lên vai ông, và với bóng đá, nhất là trong môi trường đầy cạnh tranh như V.League, không có nhiều thời gian để chứng minh lại giá trị bản thân.
End of content
Không có tin nào tiếp theo