Thể thao

Covid-19 bùng phát mạnh ở châu Âu, EURO 2020 có bị hoãn hay không?

Theo LĐBĐ châu Âu, dù dịch COVID-19 đang gây ra nhiều sự bất lợi tới bóng đá tại nhiều quốc gia, EURO 2020 sắp tới vẫn chưa chịu ảnh hưởng nào.

M.U: Bellingham & Grealish sắp đến, Lingard phải ra đi / Pogba quay ngoắt 360 độ, muốn gia hạn với M.U

Tại châu Âu, các nước đang đứng trước rất nhiều khó khăn do dịch COVID-19. Trong đó, Italy - nước bị ảnh hưởng nặng nề nhất với hơn 9.000 ca nhiễm - đã phải thông báo tình trạng khẩn cấp và đóng cửa rất nhiều hoạt động cho đến ngày 3/4.

Ở Tây Ban Nha, các trận đấu bóng đá sẽ buộc phải tổ chức không khán giả trong hai tuần sắp tới. Ngoài ra, các giải đấu tại Anh, Pháp,... cũng đã thực hiện một số biện pháp ngăn chặn ban đầu.

Một số trận đấu ở giải bóng đá châu Âu đã diễn ra mà không có khán giả

Một số trận đấu ở giải bóng đá châu Âu đã diễn ra mà không có khán giả

Thời gian qua, hàng loạt lo ngại về việc EURO 2020 có thể bị hoãn đã xuất hiện. Giải đấu năm nay được tổ chức ở nhiều nước châu Âu, với 12 quốc gia đăng cai gồm Azerbaijan, Đan Mạch, Anh, Đức, Hungary, Hà Lan, Ireland, Romania, Nga, Scotland và Tây Ban Nha - bắt đầu từ ngày 12/6.

Tuy nhiên, theo LĐBĐ châu Âu (UEFA), đây chưa phải vấn đề chưa tới mức đáng quan ngại.

Phát biểu với Stats Perform, người phát ngôn của UEFA cho biết: "Chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ yêu cầu nào từ các liên đoàn thành viên xung quanh việc yêu cầu hoãn EURO 2020."

Theo kế hoạch, tất cả các giải bóng đá toàn châu Âu năm nay sẽ phải kết thúc trước ngày 24/5 để kịp thời chuẩn bị cho công tác tổ chức EURO. Vì vậy, việc hoãn trận đấu ở nhiều quốc gia đang khiến tiến độ trở nên gấp rút hơn bao giờ hết.

Clip các bàn thắng đẹp

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm