Thể thao

Cựu chủ tịch Bartomeu phủ nhận cáo buộc làm rò rỉ hợp đồng của Messi

Cựu chủ tịch Barcelona, Josep Bartomeu lên tiếng phủ nhận tin đồn nhúng tay vào việc làm rò rỉ hợp đồng giữa Messi với câu lạc bộ.

Top 10 CLB dứt điểm nhiều nhất Premier League: Arsenal vắng bóng / Chuyển nhượng: Liverpool đón bộ đôi tân binh trong ngày cuối phiên chợ Đông

Cách đây không lâu, tờ El Mundo của Tây Ban Nha đã gây sốc khi tiết lộ chi tiết nội dung bản hợp đồng được ký kết hồi tháng 11/2017 giữa Barcelona và Lionel Messi. Theo các điều khoản, ngôi sao người Argentina có thể nhận tối đa số tiền lên tới 555 triệu euro.

Sau khi bản hợp đồng bị rò rỉ, nhiều đồn đoán cho rằng chính cựu chủ tịch Barca, ông Josep Maria Bartomeu là người nhúng tay vào việc này. Tuy nhiên, ông đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Lionel Messi.

Lionel Messi.


Marca trích lời cựu chủ tịch Bartomeu: "Tin đồn cho rằng chính tôi là người đã làm rò rỉ bản hợp đồng này là hoàn toàn sai sự thật. Đây là một vấn đề rất nghiêm trọng vì việc tiết lộ bất kỳ hợp đồng chuyên nghiệp nào cho giới truyền thông đều bất hợp pháp.

Thật dễ để buộc tội ai đó nhưng đây không phải là một trò đùa. Việc này chỉ có thể kết thúc tại tòa khi cả Barca và Messi đều không chấp nhận được tội ác này".

Kể từ khi Bartomeu rời đi vào hồi tháng Mười năm ngoái, chiếc ghế chủ tịch của đội bóng xứ Catalan vẫn chưa có chủ nhân mới. Joan Laporta và Victor Font là hai trong số những ứng viên sáng giá nhất trong cuộc bầu cử dự kiến diễn ra vào 7/3 tới đây.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm