Thể thao

Cựu HLV Man Utd trở lại với bóng đá trong vai trò mới

Cựu HLV của Man Utd - Ole Gunnar Solskjaer xác nhận ông sẽ trở lại với bóng đá trong vai trò là quan sát viên kỹ thuật của UEFA.

Siêu mẫu Kỳ Hân - vợ Mạc Hồng Quân tiết lộ khủng hoảng vì khuôn mặt biến dạng sau phẫu thuật thẩm mỹ / Nữ diễn viên quyến rũ từng 'đá cặp' với tiền đạo Tiến Linh

HLV Ole Gunnar Solskjaer

HLV Ole Gunnar Solskjaer


Trước đó, HLV người Na Uy đã bị Manchester United sa thải vào tháng 11/2021 và rời khỏi bóng đá sau gần 2 năm. Dạo gần đây, Ole Gunnar Solskjaer tiết lộ rằng ông sẵn sàng cho việc trở lại với bóng đá, mặc dù vậy ông lại từ chối cơ hội trở thành HLV trưởng cho đội tuyển nữ Na Uy.

Theo Mirror, cựu tiền đạo của Manchester United đã quyết định đi theo con đường khác để trở lại với bóng đá. Trong vai trò mới tại UEFA, Solskjaer có cơ hội tham dự trực tiếp các trận đấu ở Champions League trong thời gian tới trên cương vị là quan sát kỹ thuật của UEFA.

HLV Solskjaer chia sẻ về quyết định làm việc tại UEFA: “Tôi đang huấn luyện rất nhiều, bốn lần mỗi tuần và chúng tôi có ba đội. Tôi đang giúp đỡ những đứa trẻ thích thú với việc đó. Bạn thấy một khía cạnh khác của bóng đá, của người dân cơ sở – ngoại trừ việc ở đây toàn là sân nhựa. Bạn nhìn thấy ánh sáng trong mắt họ, họ lắng nghe bạn, họ muốn học hỏi.

 

Nhưng bạn bắt đầu nhớ bóng đá chuyên nghiệp khi xem các trận đấu, trực tiếp hoặc trên truyền hình. Kể từ khi rời United, tôi đã cùng các con đi du lịch khắp nơi với tư cách là một người hâm mộ, đến những nơi như Napoli, Milan và Dortmund để trải nghiệm các trận đấu. Chúng tôi yêu nó.

Vai trò của tôi với UEFA có nghĩa là trực tiếp theo dõi các trận đấu ở Champions League. Tôi có thể quan sát các đội từ một góc nhìn khác với tư cách là một người quản lý: phân tích họ, giải quyết vấn đề, xem cả hai đội sẽ cố gắng làm tổn thương nhau như thế nào.”

- Video vẻ quyến rũ của bạn gái Đặng Văn Lâm. Nguồn: FBNV.


Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm