Thể thao

Đại diện của Jorginho bắn tín hiệu không vui cho Chelsea

Người đại diện Joao Santos của tiền vệ Jorginho khẳng định thân chủ của mình đang nhận được 2 lời đề nghị hấp dẫn và thông điệp này chắc chắn muốn gửi trực tiếp cho đội bóng chủ quản Chelsea.

Man City lại đối mặt với "cơn ác mộng" / Chính thức công bố ngày Ngoại hạng Anh trở lại

Đại diện của Jorginho bắn tín hiệu không vui cho Chelsea
Jorginho.

Chelsea chiêu mộ Jorginho từ Napoli với giá 57 triệu bảng vào năm 2018 sau khi đánh bại Man City nhờ có HLV Maurizio Sarri. Tuy nhiên, sau khi Sarri chia tay Stamford Bridge chỉ sau một mùa để tới Juventus, tương lai của Jorginho cũng nhận dấu hỏi lớn bởi anh được xem là "trò ruột" của chiến lược gia hút hai bao thuốc mỗi ngày.

Đã nhiều lần phía Jorginho khẳng định anh và Sarri là hai cá nhân độc lập và quyết định tương lai của người này không ảnh hưởng tới người kia. Tuy nhiên, dù hợp đồng vẫn còn tới 2023 nhưng Jorginho đã bắt đầu suy nghĩ về chuyện rời Chelsea. Thân chủ Santos của anh cho biết:

"Nếu bạn hỏi tôi Sarri có thích Jorginho không, tôi sẽ nói "có" dựa trên mối quan hệ lâu năm của họ. Tôi không thể nói gì về TTCN bởi tôi không giữ liên lạc với bất cứ ai lúc này.

Jorginho vẫn còn 3 năm trong hợp đồng và đang thi đấu tốt ở Chelsea. Tuy nhiên, nếu có một thỏa thuận đủ lớn đến thì một thương vụ hoàn toàn có thể xảy ra. Trên thực tế, có 2 đội bóng lớn ở châu Âu không đến từ Italia từng liên hệ với tôi".

Jorginho là một nhân tố khá quan trọng trong đội hình của Frank Lampard khi đã ra sân tới 32 trận trên mọi đấu trường mùa này. Tuy nhiên, khả năng phòng ngự của anh vẫn chưa được cải thiện và đó là nguyên nhân khiến tiền vệ gốc Brazil này chịu rất nhiều chỉ trích. Nhiều chuyên gia cho rằng sử dụng một tiền vệ thiếu tốc độ và cơ bắp ở vị trí cuối cùng của hàng tiền vệ là không hợp lý ở một môi trường như Premier League.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm