Thể thao

Danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị cho U23 Quốc tế Dubai Cup 2022

HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị cho giải U23 Quốc tế Dubai Cup 2022.

Danh tính HLV Hàn Quốc thay ông Park Hang Seo dẫn dắt U23 Việt Nam / Thủ môn Tuấn Hưng: Từ "kép phụ" tự ti đến người hùng trong khung gỗ đưa U23 Việt Nam vào chung kết

Theo kế hoạch U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 14/3 tới để chuẩn bị cho giải U23 Quốc tế Dubai Cup 2022 cũng như những mục tiêu trong năm 2022. HLV Park Hang Seo đã triệu tập tới 32 cầu thủ ở đợt hội quân này.

Đây là bản danh sách mở để phục vụ công tác xây dựng lực lượng cho U23 Việt Nam hướng tới SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022. Do vậy, trong quá trình tập trung, tập huấn, BHL sẽ tiến hành đánh giá, sàng lọc cũng như đề xuất bổ sung các nhân tố mới nếu cần thiết.

Trong số 32 cầu thủ được triệu tập, có thể dễ dàng nhận thấy lực lượng chủ chốt vẫn là các cầu thủ tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022. Đáng chú ý là sự trở lại của thủ thành Văn Toản sau thời gian nghỉ thi đấu để điều trị hồi phục sau ca phẫu thuật khớp vai.

Bên cạnh đó, một số gương mặt xuất sắc thuộc lứa U21 vừa giành ngôi vô địch giải U23 Đông Nam Á 2022 mới đây cũng được trao cơ hội như Nguyễn Văn Tùng, Đinh Xuân Tiến, Lương Duy Cương, Trần Quang Thịnh, Nguyễn Quốc Tuấn. Ngoài ra, sự góp mặt của tân binh Võ Hoàng Minh Khoa đến từ Bình Dương và Phan Tuấn Tài đến từ CLB Đắk Lắk cũng là điểm nhấn trong đợt quân của U23 Việt Nam.

Nếu như Võ Hoàng Minh Khoa là cái tên lần đầu tiên được triệu tập thì Phan Tuấn Tài cùng với Đoàn Anh Việt là 2 cầu thủ thuộc nhóm “viện binh” trong hành trình khó quên của U23 Việt Nam tại giải U23 Đông Nam Á 2022 vừa qua.

Ở thành phần BHL, do U23 Việt Nam tập trung cùng thời điểm với ĐTQG Việt Nam nên HLV trưởng Park Hang Seo đã đề xuất giao Trợ lý Lee Young-Jin đảm nhiệm cương vị Quyền HLV trưởng U23 Việt Nam. Ông Lee Young-Jin được biết đến là cánh tay phải đắc lực của HLV trưởng Park Hang Seo kể từ gắn duyên cùng bóng đá Việt Nam cho đến nay và được đánh giá là nhân vật có những đóng góp quan trọng trong thành công của ĐTQG và U23 Việt Nam.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho đến ngày 20/3 sẽ lên đường sang UAE tham dự giải bóng đá U23 Quốc tế Dubai Cup 2022. Đây là giải đấu được đánh giá rất cao về chuyên môn và là cữ dượt quan trọng đối với U23 Việt Nam hướng tới SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm