Thể thao

Dấu hiệu “bất thường” trong cuộc bầu chọn Quang Hải xuất sắc nhất

(DNVN) - Chỉ sau hơn 1 ngày Nguyễn Quang Hải đã nhận được hơn 50 nghìn lượt bầu chọn online trong cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup 2018.

Ngắm nhìn nhan sắc xinh đẹp của 4 nữ CĐV khi đi xem AFF Cup / ĐT Việt Nam tập buổi đầu, hướng tới chiến thắng trước Philippines

Tương tự sau mỗi lượt đấu, AFF đã tổ chức bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup 2018 thông qua địa chỉ Affsuzukicup.com dành cho tất các CĐV. Trong cuộc bình chọn lượt cuối vòng bảng, AFF đã gây bất ngờ khi điền tên Roshan Gunasakaran và Shinna Teh, cặp đôi đã cầu hôn trên khán đài SVĐ Bukit Jalil ở trận Malaysia thắng Myanmar vào danh sách.

Lọt vào danh sách này cùng Roshan Gunasakaran và Shinna Teh còn có Supachai Jaided (Thái Lan), Mohamadou Sumareh (Malaysia) và Nguyễn Quang Hải của ĐT Việt Nam.

Vào cuối ngày 28/11, Supachai Jaided tạm thời đứng đầu “cuộc đua” với 3.400 “phiếu”. Trong khi đó Quang Hải đứng ở vị trí thứ 2 với hơn 3.200 lượt bình chọn. Tuy nhiên, từ hôm qua (29/11) đến thời điểm này, Quang Hải bất ngờ chiếm thế thượng phong trong cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất lượt trận thứ 5 vòng bảng AFF Cup 2018.

Cụ thể, đến thời điểm hiện tại tiền vệ của ĐT Việt Nam nhận được 54.459 lượt bình chọn, chiếm tỉ lệ 89,48%. Trong khi đó Supachai Jaided bị đẩy xuống thứ 2 với vỏn vẹn 5.190 lượt.

Số phiếu bình chọn cho Quang Hải cao đột biến

Số phiếu bình chọn cho Quang Hải cao đột biến

Theo tìm hiểu, sở dĩ Quang Hải nhận được số phiếu bất thường nói trên là nhờ sự trợ giúp của cộng đồng mạng Việt Nam. Cụ thể, sau khi chứng kiến Quang Hải đứng sau Supachai Jaided, hàng loạt diễn đàn nổi tiếng của Việt Nam điển hình là Otofun đã chia sẻ đường link cuộc bình chọn đồng thời kêu gọi NHM Việt Nam “bỏ phiếu” cho Quang Hải. Vì thế, ngôi sao của Hà Nội FC nhận được lượt bình chọn cao kỉ lục ở AFF Cup 2018.

1
Xuân Hoàng
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm