Thể thao

Dấu hiệu cho thấy Neymar sắp trở lại Barcelona

Gia đình Neymar đang rục rịch tìm nhà ở Barcelona để dọn đường đưa siêu sao số 1 Brazil về lại mái nhà xưa.

Barcelona chính thức công bố tân binh đầu tiên / Tậu xong bom tấn, Zidane kế hoạch thay đổi toàn bộ lối chơi của Real Madrid

Neymar dường như đang trên đường trở lại Barcelona khi siêu sao Nam Mỹ này úp mở về khả năng trở lại Camp Nou. Hiện Barcelona đang thấy "nhớ" Neymar hơn lúc nào hết khi Messi đang rất đơn độc.

Coutinho và Dembele không thể khiến Barcelona hài lòng và đội bóng xứ Catalan đang kỳ vọng sẽ đàm phán thành công với PSG. Thậm chí, Barcelona còn đưa cả Coutinho và Dembele vào bàn đám phán cho thương vụ bom tấn với Neymar.

Neymar.

Neymar.

Một dấu hiệu cho thấy Neymar hoàn toàn có thể trở lại thành phố Barcelona khi mẹ và chị gái của cầu thủ này đang tìm nhà ở Pedralbes. Đây chính là nơi Neymar sinh sống khi còn khoác áo Barcelona giai đoạn 2013-2017.

Có lẽ, rào cản lớn nhất của thương vụ này là khoản tiền mà PSG muốn có để nhả người. Theo đó, PSG muốn Barcelona phải thanh toán "cả gốc lẫn lãi" cho số tiền 222 triệu euro mà họ đã bỏ ra để chiêu mộ Neymar 2 năm trước. Nói cách khác, PSG muốn bán Neymar với số tiền thu về không ít hơn 222 triệu euro.

.Do chấn thương, Neymar không cùng ĐT Brazil tranh tài tại Copa Amerrica 2019 nơi họ là chủ nhà của giải đấu.

Theo vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm