Thể thao

David Alaba: 'Madrid không thể so sánh được với Munich'

David Alaba khẳng định anh luôn coi Munich là quê hương thứ hai của mình. Bởi vậy với anh, thành Madrid không thể so sánh với Munich.

Top 10 ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay: Ronaldo, Messi và hàng loạt ‘sao bự’ bị cầu thủ ‘vô danh’ cho ‘hít khói’ / HAGL giữ chân thành công đối tác quan trọng của Công Phượng, Văn Toàn

David Alaba: 'Madrid không thể so sánh được với Munich'
David Alaba

David Alaba nhanh chóng trở thành trụ cột ở hàng thủ Real Madrid. Và anh cũng không mất thời gian để chứng tỏ tài năng của mình. Nhưng cầu thủ 31 tuổi đã từng gây tranh cãi khi mới đến Real, anh đã hôn lên logo trên ngực áo của đội bóng mới. Nhiều fan Bayern không hài lòng với điều đó, nhưng Alaba giải thích rằng hành động này “không có nghĩa là tôi không còn yêu Bayern nữa”.

Alaba nói thêm: “Đó chỉ là một ngày rất đặc biệt đối với tôi. Đó là sự khởi đầu của một giai đoạn mới, nhưng tôi không muốn chọc tức các CĐV Bayern chút nào. Tôi đã trải qua 13 năm tuyệt vời ở đó”.

“Tôi sẽ luôn biết ơn người hâm mộ và đội bóng vì đã cho tôi cơ hội để trưởng thành như một con người và một cầu thủ. Munich đã trở thành quê hương thứ hai của tôi. Tôi không muốn làm tổn thương cảm xúc của bất kỳ ai. Madrid không thể được so sánh với Munich. Nó đã trở thành ngôi nhà thứ hai của tôi và tôi sẽ luôn giữ nó trong trái tim mình", anh tuyên bố.

Alaba cũng dành những lời tri ân cho HLV Ancelotti, người từng dẫn dắt anh ở Bayern và nay là thầy của anh tại Real: “Làm việc với ông ấy thật tuyệt vời. Ở Munich, chúng tôi đã có một mối quan hệ rất tốt. Sự nhiệt huyết mà ông ấy truyền tải trong mỗi buổi tập không hề thay đổi".

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm