Thể thao

Đây, lý do fan Man Utd nên tạm biệt "bom tấn" tháng 1/2020

Những động thái cứng rắng của Sporting đang khiến Man Utd cạn kiệt tham vọng giành Bruno Fernandes ngay trong tháng 1/2020.

Arsenal và M.U giành giật 'người thừa' của Barca / Chelsea có bản hợp đồng đầu tiên sau khi hết hạn cấm chuyển nhượng

Thương vụ được kỳ vọng sẽ hoàn tất trong tháng 1 của Man Utd mang tên Bruno Fernandes đang có những dấu hiệu đổ bể. Cụ thể, Man Utd không thương thảo được với CLB chủ quản của tiền vệ người Bồ Đào Nha – Sporting về vấn đề phí chuyển nhượng.

Bruno Fernandes.

Bruno Fernandes.

Trong khi Man Utd chỉ chấp nhận chi ra 55 triệu bảng cùng một khoản phụ phí, Sporting lại chỉ chấp nhận nhả người nếu nhận đủ khoảng 66.5 triệu bảng Anh. Mới đây hơn, đội bóng giàu truyền thống Bồ Đào Nha tiếp tục tỏ ra cứng rắn trong việc đàm phán này bằng động thái mới.

Cụ thể, Sporting đã điền tên Bruno Fernandes vào danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Maritimo. Điều này cũng cho thấy không có bất cứ dấu hiệu nào về khả năng Bruno Fernandes sẽ đến Man Utd.

Đây, lý do fan Man Utd nên tạm biệt bom tấn tháng 1/2020 - Ảnh 1.

Bruno Fernandes vẫn có tên trong danh sách thi đấu của Sporting Lisbon trong bối cảnh TTCN tháng 1/2020 sắp đóng cửa.

Theo đánh giá của giới thạo tin Anh, nhiều khả năng Man Utd đã "giơ cờ trắng" trong việc giành chữ ký của Bruno Fernandes và một lần nữa lỗi hẹn với tiền vệ tài năng này cho tới mùa hè 2020.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm