Thể thao

Depay nói gì về việc lỡ hẹn với Barca?

Tiền đạo Memphis Depay của Lyon thừa nhận anh ‘khá gần’ với việc gia nhập Barcelona vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên, việc không thể tới sân Nou Camp theo Depay không ảnh hưởng tới mình và anh sẽ tập trung cống hiến cho Lyon.

Võ sĩ Nga dùng cú đánh gót tàn khốc tiễn đối thủ ‘vào cơn mê’ / Những hợp đồng thành công và thất bại tiêu biểu của Klopp tại Liverpool

Depay lần đầu thổ lộ về việc lỡ hẹn với Barca
Memphis Depay.

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020, tân HLV trưởng của Barca, Ronald Koeman rất muốn đưa học trò tại ĐT Hà Lan, Memphis Depay tới sân Nou Camp để tái ngộ cùng mình. Về cơ bản, Barca đã đồng ý các điều khoản cá nhân với cựu cầu thủ của Man United cũng như khoản phí chuyển nhượng với đội chủ quản Lyon.

Tuy nhiên, do vướng mắc trong việc huy động nguồn ngân sách chuyển nhượng trong vụ đẩy Ousmane Dembele tới M.U nên Barca không đủ tiền để hoàn tất thương vụ mang về Depay. Thất bại trong việc chuyển tới xứ Catalan khiến cầu thủ người Hà Lan cảm thấy rất "thất vọng", nhưng không vì thế làm ảnh hưởng đến việc thi đấu của mình.

"Mọi chuyện diễn ra như bình thường, đó là cách tôi sống. Tôi phải tập trung vào cống hiến cho Lyon một lần nữa, đó là điều quan trọng. Sau đó chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ diễn ra như thế nào. Không ai có thể nhìn thấy tương lai", Depay chia sẻ khi về làm nhiệm vụ với ĐT Hà Lan.

HLV Koeman muốn đưa Depay tới Barca

Khi được hỏi về mức độ hoàn thành của thỏa thuận chuyển nhượng, Depay nói: "Vâng, nó đã đến khá gần. Chúng tôi không cần phải đi vào tất cả các chi tiết, nhưng thực sự thì mọi chuyện đã gần xong. Thật không may, một số quy tắc đã ngăn chặn việc này diễn ra.

 

Tôi tin rằng mọi thứ trong cuộc sống của tôi xảy ra đều có lý do. Nếu nó phải xảy ra, nó sẽ xảy ra".

Hợp đồng của Depay với Lyon chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2021, đồng nghĩa với việc chỉ còn hơn 3 tháng nữa là ngôi sao 28 tuổi người Hà Lan được tự do đàm phán với các đội bóng. Và rất có thể, mùa Hè tới Depay sẽ chuyển tới Barca theo dạng chuyển nhượng tự do.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm