Thể thao

Đình Trọng bị rách cơ đùi, không thể có mặt ở trận Việt Nam vs Australia

Sau trận gặp Saudi Arabia, trung vệ Đình Trọng đã bị rách cơ đùi và chắc chắn sẽ không thể góp mặt trong trận Việt Nam vs Australia vào tối 7/9 tới.

Top 10 CLB bóng đá giá trị nhất thế giới: Vị trí số 1 gây ‘sốc’ / Top 10 đội tuyển quốc gia giá trị nhất thế giới: Anh đầu bảng

Đình Trọng chấn thương cơ đùi, không thể có mặt ở trận Việt Nam vs Australia
Đình Trọng

Thông tin mới nhất vừa được ban huấn luyện ĐT Việt Nam cho biết, trung vệ Trần Đình Trọng đã bị rách cơ đùi sau trận đấu với Saudi Arabia. Đây sẽ là một thách thức cực lớn cho HLV Park Hang Seo ở trận đấu với Australia vào ngày 7/9 tới trên sân Mỹ Đình. Đình Trọng chấn thương là điều rất đáng tiếc cho tuyển Việt Nam trong thời điểm này, khi trước đó trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng bị rách cơ háng.

Thực tế trước đó Đình Trọng vẫn chưa có phong độ tốt nhất, nên HLV Park Hang Seo vẫn phải để anh ngồi ghế dự bị và Thành Chung được tung vào sân thi đấu ở vị trí trung vệ cùng Ngọc Hải và Duy Mạnh, dẫu tuyển thủ này cũng chưa có phong độ tốt nhất. Tuy nhiên, khi Duy Mạnh bị 2 thẻ vàng phải rời sân ở phút 53, Đình Trọng đã được tung vào để trám cho vị trí của Mạnh và sự mạo điểm của ông thầy người Hàn Quốc đã phải trả giá.

Việc không có Duy Mạnh ở trận gặp Australia vì thẻ phạt và nay là Đình Trọng do chấn thương thực tế đang là bài toán nan giải cho HLV Park Hang Seo ở vị trí trung vệ. Dẫu chúng ta vẫn còn những cái tên như Hồ Tấn Tài, Trương Văn Thiết và Nguyễn Thanh Bình, nhưng thực tế những cái tên này còn khá non kinh nghiệm quốc tế.

Khả năng, HLV Park Hang Seo sẽ gọi lại và đẩy trung vệ trẻ Bùi Hoàng Việt Anh vào thi đấu từ đầu trận đấu tới thay cho Đình Trọng, bởi dù sao Việt Anh cũng tập luyện rất ổn trong thời gian qua.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm