Thể thao

Đoàn Văn Hậu có thể tham dự vòng loại World Cup 2022

Đoàn Văn Hậu đang bước vào giai đoạn cuối của tiến trình hồi phục chấn thương và nhiều khả năng anh sẽ tham dự vòng loại World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam.

Raiola khẳng định Real có tiền mua Haaland dù Perez nói không / Kết quả Crystal Palace 0-2 Man City: Man xanh chờ ngày đăng quang

Đoàn Văn Hậu có thể tham dự vòng loại World Cup 2022
Đoàn Văn Hậu.

“Hiện tại thì cơ thể tôi đang tiến triển rất tốt và tốt lên từng ngày. Tôi đã tập bóng cùng các chuyên gia. Có những buổi chạy, buổi tập bóngtôi đã hoàn thành tốt. Tất nhiên khi mình quay trở lạicần một khoảng thời gian để lấy lại những cảm giác bóng tốt nhất”, Văn Hậu chia sẻ quá trình hồi phục chấn thương của bản thân.

Văn Hậu dính chấn thương sụn chêm, phải phẫu thuật hồi tháng 12/2020. Sau hơn 4 tháng điều trị, chấn thương của hậu vệ gốc Thái Bình đang được đánh giá tiến triển khá tốt. Hiện tại, Văn Hậu đang bước vào giai đoạn cuối của quá trình phục hồi chấn thương cùng các chuyên gia y tế tại Trung tâm PVF.

“Các cầu thủ bình thường hay các cầu thủ được ĐTQG quan tâm bị chấn thương thì cũng rất buồn. Tôi cũng mong và cố gắng từng ngày một để có thể sớm trở lại và quay trở lại đá bóng bình thường”, Văn Hậu nói.

Để chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã điền tên Văn Hậu vào danh sách 50 cầu thủ sơ bộ gửi lên AFC. Mới đây, hậu vệ sinh năm 1999 cũng nằm trong thành phần các tuyển thủ Việt Nam được ưu tiên đi tiêm vaccine phòng Covid-19.

Với những động thái như vậy, cộng với tiến trình phục hồi chấn thương đang có sự chuyển biến tích cực, Văn Hậu nhiều khả năng sẽ hội quân tập luyện cùng ĐT Việt Nam trong đợt tập trung tới. Nếu được đánh giá chấn thương phục hồi ổn định, Văn Hậu sẽ cùng ĐT Việt Nam lên đường sang UAE vào cuối tháng 5 để chuẩn bị cho 3 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm