Thể thao

Đoàn Văn Hậu vạm vỡ trông thấy sau khi trở về từ Hà Lan

Thân hình của Đoàn Văn Hậu vạm vỡ lên trông thấy sau khi từ Hà Lan trở về.

Chiều tối ngày 13/11, đội tuyển đã tập luyện làm quen SVĐ Mỹ Đình trước trận đấu với UAE vào ngày mai. Toàn đội bắt đầu luyện tập từ 19h dưới sự giám sát của HLV trưởng .

chính là cầu thủ nổi bật nhất đội tuyển Việt Nam với chiều cao 1m85. Điều đáng chú ý đó là thể hình của hậu vệ gốc Thái Bình đã cải thiện đáng kể so với khi còn khoác áo Hà Nội FC. Chắc chắn chế độ dinh dưỡng và những bài tập luyện cường độ cao ở Hà Lan đã tác động đáng kể đến Đoàn Văn Hậu.

Thể hình của Đoàn Văn Hậu được cải thiện đáng kể.

Cầu thủ sinh năm 1999 trở về Việt Nam từ buổi sáng ngày 11/11. Ngay trong buổi chiều, Văn Hậu đã cùng toàn đội bước vào tập luyện để chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu gặp UAE.

Một thông tin không vui đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam đó là Đoàn Văn Hậu sẽ không tham dự VCK U23 châu Á 2020. Chia sẻ với Zing, hậu vệ gốc Thái Bình xác nhận:“VCK U23 châu Á 2020 không nằm trong thời gian FIFA Day nên CLB sẽ không nhả quân. Hậu sẽ không tham dự giải đấu. Thầy Park sẽ có phương án hợp lý dù có Hậu hay không”.

Tuy nhiên Đoàn Văn Hậu vẫn sẽ góp mặt trong hành trình chinh phục HCV SEA Games 30 của U22 Việt Nam. Hà Nội FC đã đồng ý chi trả 40.000 euro (khoảng 1 tỷ đồng) cho thời gian Văn Hậu trở về. Chắc chắn sự phục vụ của Văn Hậu sẽ gia tăng đáng kể cơ hội vô địch của U22 Việt Nam tại SEA Games sắp tới.

Theo Lê Thành/Thể thao 247

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo