Thể thao

Đội bóng của Công Phượng bị đẩy xuống bét bảng ở giải Hàn Quốc

Sau những thất bại liên tiếp, Incheon United đã bị đẩy xuống vị trí bét bảng ở giải K-League. Đó là hệ quả tất yếu của việc CLB này thi đấu quá nhạt nhòa.

Tiền đạo số 1 Incheon United chấn thương, Công Phượng tiếp tục đá chính? / Công Phượng thể hiện ra sao trong lần đầu đá chính ở Incheon United?

Mùa giải trước, Incheon United đã may mắn trụ hạng thành công ở K-League khi xếp thứ 9/12 đội chung cuộc. Sang mùa này, họ rất muốn tìm được sức bật bằng việc chiêu mộ tiền đạo Công Phượng theo bản hợp đồng cho mượn từ HAGL.

Đội bóng của Công Phượng bị đẩy xuống bét bảng ở giải Hàn Quốc - 1

Incheon United bị đẩy xuống bét bảng ở giải VĐQG Hàn Quốc

Mặc dù vậy, Incheon United vẫn cho thấy họ là CLB có thực lực thuộc hàng yếu ở K-League. Dù đã khởi đầu tốt với việc giành 4 điểm ở 2 trận đấu đầu tiên nhưng Incheon United càng chơi càng thảm hại.

Sau khi để thua 4 trận liên tiếp trước Sangju Sangmu, Suwon Bluewings, Daegu và Jeonbuk Motors , Incheon United đã bị đẩy xuống vị trí bét bảng ở K-League với 4 điểm.

Họ có bằng điểm như Jeju United nhưng lại kém hơn chịu số phụ. Trong khi hiệu số của Incheon United là -8 thì hiệu số của Jeju United là -3.

Thực tế, nhiều nhà chuyên môn đánh giá Incheon United thi đấu quá nghèo nàn và dập khuôn. Họ chủ yếu sử dụng bóng dài (ngay cả khi Công Phượng đá cao nhất). Do đó, các đối thủ rất dễ bắt bài.

Bên cạnh đó, hàng thủ của CLB Hàn Quốc thi đấu quá thiếu tập trung và thường xuyên mắc sai lầm, khiến đội nhà chịu thua đáng tiếc.

 

Ở những vòng đấu tiếp theo, Incheon United sẽ phải gặp những đối thủ rất mạnh là Ulsan Huyndai và FC Seoul. Khả năng giành điểm của họ không thực sự cao.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm