Thể thao

Đội hình tiêu biểu Ligue 1 năm 2021: Lille vượt qua PSG

Bất chấp đang đứng ở vị trí thứ 8 trên BXH Ligue 1 sau lượt đi mùa này, nhưng Lille vẫn chiếm ưu thế về quân số trong đội hình tiêu biểu Ligue 1 năm 2021 với 4 gương mặt.

Kết quả bóng đá đêm 28 rạng sáng 29/12 / Tottenham bị cướp 2 bàn thắng trước Southampton?

Lille vượt qua PSG
Jose Fonte

Điều gì giúp đã giúp cho một Lille đang phải thi đấu chật vật, song lại có thể “vượt mặt” cả “ông trùm” của bóng đá Pháp là PSG để chiếm số lượng lớn cầu thủ trong đội hình tiêu biểu do báo L’Equipe bình chọn? Tất cả là nhờ Lille có những cầu thủ nổi bật, phù hợp với sự chọn lựa từ khoảng 100.000 người tham gia bình chọn.

Có thể khẳng định như thế khi Lille đóng góp gần nửa đội hình tiêu biểu với 4 gương mặt. Đội hình tiêu biểu Ligue 1 năm 2021 được xếp theo sơ đồ 4-4-2 và 4 cầu thủ của Lille chủ yếu là những người chơi ở hàng phòng ngự gồm Reinildo ở vị trí hậu vệ trái, Jose Fonte ở vị trí trung vệ, Mike Maignan ở vị trí thủ môn, còn chân sút đã có 12 bàn ở Ligue 1 mùa này là Jonathan David được xếp ở vị trí tiền đạo.

Với 4 người được chọn trong đội hình tiêu biểu Ligue 1 năm 2021, Lille đã vượt qua PSG, đội bóng chỉ đóng góp 3 cầu thủ để trở thành CLB đóng góp nhiều thành viên nhất trong đội hình tiêu biểu Ligue 1 năm 2021. Kết quả này có gây một chút ngỡ ngàng cho rất nhiều người, nhất là nhóm CĐV của PSG. Dẫu vậy, với uy tín và tính minh bạch của cuộc bình chọn do L’Equipe tổ chức, Lille vẫn xứng đáng là CLB đóng góp nhiều thành viên nhất trong đội hình tiêu biểu Ligue 1 năm 2021.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm