Thể thao

Đội tuyển Thái Lan tống cổ 2 cầu thủ vô kỷ luật

Hậu vệ Philip Roller của CLB Ratchaburi và tiền vệ Teeraphol Yoryoei của Samut Prakan City đã bị HLV Akira Nishino của đội tuyển Thái Lan loại vì vắng mặt không lý do.

Inter hào hùng đã trở lại, với sức mạnh và tình đoàn kết / Juventus muốn sa thải Pirlo để tái bổ nhiệm Allegri

Đội tuyển Thái Lan tống cổ 2 cầu thủ vô kỷ luật
Philip Roller.

Hai cầu thủ trong danh sách 46 gương mặt triệu tập cho vòng loại World Cup đầu tuần này đã bị HLV Akira Nishino loại thẳng tay. Theo tờ Bangkok Post, hậu vệ Philip Roller của CLB Ratchaburi và tiền vệ Teeraphol Yoryoei của Samut Prakan City đều không thông báo lý do vắng mặt. Điều đó khiến HLV Akirani Nishino tức giận ra quyết định loại luôn các cầu thủ này và không gọi bổ sung.

Theo truyền thông Thái Lan, ở đợt tập trung từ đầu tuần này, đội tuyển Thái Lan cũng vắng mặt nhiều cầu thủ ở các CLB Chiang Rai United, Chonburi, Bangkok United và Buriram United do vừa thi đấu xong ở giảiCúp Quốc gia Thái Lan nên được phép nghỉ ngơi đến ngày 10/5 mới tập trung.

Tờ Bangkok Post cho biết HLV Akira Nishino sẽ rút gọn đội hình trước ngày 21/5 – thời điểm mà đội tuyển Thái Lan di chuyển sang UAE thi đấu 2 trận giao hữu gặp Oman và Tajikistan lần lượt ngày 25/5 và 29/5 đều tại Dubai, UAE. Tại đợt tập trung thi đấu nốt vòng loại World Cup 2022, Thái Lan sẽ lần lượt gặp Indonesia ngày 3/6, UAE ngày 7/6 và Malaysia ngày 15/6.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm